Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách thông tắc đường ống nước sạch hiệu quả đến bất ngờ!

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao xảy ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước?

Hệ thống dẫn nước sạch thường được coi như huyết mạch của mỗi công trình như nhà ở, khách sạn, khu chung cư… Vì đây là nơi vận chuyển nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn đường ống dẫn nước tại ngôi nhà của bạn đang đảm bảo tiêu chuẩn để sử dụng nước sạch?

thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc đường ống nước, cách thông tắc đường ống, thông tắc đường ống, tắc đường ống nước,,
Mảng bám, cáu cặn đóng đầy trong đường ống

Không phải ngẫu nhiên mà từ khóa “thông tắc đường ống nước sạch” đã và đang nhận được sự quan tâm trên các công cụ tìm kiếm!

Do nguồn nước hiện nay chủ yếu là nước máy, chứa nhiều canxi, cặn vôi, cộng với điều kiện của môi trường tự nhiên, sự thay đổi khí hậu giữa ngày và đêm, và một điều quan trọng nữa là bên trong đường ống nước luôn luôn ẩm ướt. Các lý do này hội tụ đầy đủ các nguyên nhân dẫn đến cáu cặn hình thành bên trong đường ống nước. Theo thời gian, nếu không được làm sạch, các loại cáu cặn này đóng dày, và gây ra hiện tượng tắc đường ống dẫn nước sạch.

Và bạn có biết không? Đây chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nước sạch bị nhiễm bẩn!

Cho dù gia đình bạn có sử dụng đường ống nước bằng chất liệu gì, thì hiện tượng đóng cặn cũng không thể tránh khỏi, vì vậy bạn cần có cách thông tắc đường ống nước sạch sao cho hợp lý và an toàn!

thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc đường ống nước, cách thông tắc đường ống, thông tắc đường ống, tắc đường ống nước,,
Nước đục ngầu, ô nhiễm nghiêm trọng!

Vậy có những cách nào để thông tắc đường ống nước sạch?

Bởi vì đường ống dẫn nước thường được lắp đặt chìm để có được thẩm mĩ cho ngôi nhà hay công trình, nên cách thông tắc đường ống nước sạch bằng phương pháp đục phá, tháo dỡ không phải là phương pháp hiệu quả. Tốn kém nhiều chi phí và ảnh hưởng đến thẩm mĩ, cũng như đời sống thường ngày của gia đình bạn!

Sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống có thật sự an toàn?

Dùng hóa chất cho công việc thông tắc đường ống nước sạch nhìn chung là một cách khá đơn giản, nhưng đây không phải là cách an toàn!

Đã có rất nhiều bài biết tại website của chúng tôi chia sẻ đến bạn về tác hại của hóa chất sức rửa đường ống. Với những lý do như: không an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn, và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của đường ống trong quá trình sử dụng. thì bạn tuyệt đối không nên sử dụng cách này.

thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc đường ống nước, cách thông tắc đường ống, thông tắc đường ống, tắc đường ống nước,,
Đây là những gì có trong đường ống nước nhà bạn!

Công nghệ khí thủy động sẽ là phương pháp hiệu quả nhất cho công việc này!

Hiện nay, với công nghệ khí thủy động được áp dụng vào việc làm sạch và thông tắc đường ống nước sạch, thì đây chính là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất!

Với công nghệ này, sử dụng áp suất khí nén cùng sự kết hợp với dòng nước, sẽ tạo nên sức mạnh đánh bật mọi mảng bám, cáu cặn có trong đường ống dẫn nước. Trả lại đường ống dẫn nước sự sạch sẽ, không còn đầy cáu cặn và rong rêu.

thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc đường ống nước, cách thông tắc đường ống, thông tắc đường ống, tắc đường ống nước,,
Nước nhiễm bẩn nặng nề vì tắc nghẽn đường ống

Những ưu điểm của phương pháo thông tắc đường ống nước sạch sử dụng công nghệ khí thủy động:

Phù hợp với nhiều chất liệu đường ống:

Nếu như sử dụng hóa chất cho công việc vệ sinh đường ống nước sạch cũng như đường ống nước thải cần có một lưu ý là không sử dụng với đường ống được làm bằng nhựa, thì công nghệ khí thủy động sẽ phù hợp với mọi chất liệu của đường ống, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Làm sạch đường ống có cấu trúc phức tạp:

Với các hệ thống đường ống có nhiều tầng, nhiều phòng tại nhà cao tầng, chung cư, trường học hay là bệnh viện, thì công nghệ khí thủy động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Làm sạch mọi cáu cặn, rong rêu, mảng bám có trong đường ống trong một thời gian nhanh chóng. Đây cũng là một ưu điểm nữa để bạn lựa chọn cách thông tắc đường ống nước sạch bằng công nghệ khí thủy động.

Khử trùng đường ống cấp nước hiệu quả:

Bên cạnh tác dụng làm sạch đường ống nước sinh hoạt, công nghệ này còn giúp khử trùng toàn bộ hệ thống đường ống dẫn nước, đảm bảo cho những dòng nước sạch đạt chuẩn.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch bằng công nghệ khí thủy động?

Smart Việt Service là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ này tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận!

Với trang thiết bị hiện đại và thuật biên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, bới giá thành hợp lý! Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn đến khách hàng vè thời gian để làm sạch đường ống dẫn nước theo định kỳ, dựa vào chất lượng của nguồn nước và lưu lượng mỗi ngày gia đình sử dung. Giúp khách hàng có được phương phsp hiệu quả nhất cho những đường ống sạch sẽ và nước dạch đạt chuẩn!

Hi vọng với những chia sẻ về cách làm sạch và thông tắc đường ống nước sạch trên đây, bạn đã có được cho mình những kiến thức đầy đủ để có được phương pháp hợp lý và hiệu quả nhất!

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, cũng như yêu cầu dịch vụ, mời bạn điền thông tin theo mẫu tại đây, hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 299 666 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Cách thông tắc đường ống nước sạch không phải ai cũng biết!
5 (100%) 21 votes

Comments 0

Leave a Comment