Súc rửa đường ống nhiễm bẩn – Công việc cần được thực hiện theo định kỳ!

Nếu bạn nghĩ rằng công việc súc rửa đường ống nhiễm bẩn là không cần thiết, thì bạn đừng bỏ qua bài viết này!

Đặc trưng của đường ống dẫn nước là thường xuyên ẩm ướt, do quá trình vận chuyển và lưu thông nước sử dụng cho sinh hoạt diễn ra thường xuyên. Vậy nên hiện tượng rong rêu, đóng cặn tại đây là điều không thể tránh khỏi.

Súc rửa đường ống nhiễm bẩn, súc rửa đường ống nước, súc rửa đường ống dẫn nước,
Đường ống nước cáu cặn, bám đầy rong rêu

Những ảnh hưởng của đường ống bị nhiễm bẩn đến chất lượng của nước và sức khỏe của chúng ta?

Nếu bạn cứ nghĩ rằng chỉ cần sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch của thành phố là gia đình đã có nguồn nước sạch thì bạn đã nhầm rồi đấy! Nước sạch tại nguồn là điều kiện cần, nhưng đường ống dẫn nước phải sạch lại là điều kiện đủ để gia đình bạn có được dòng nước tinh khiết đạt chuẩn!

Sau một thời gian đi vào sử dụng, hiện tượng đóng cặn, rong rêu tại đường ống nước là điều bình thường. Và theo nghiên cứu, thì lượng cặn bám này sẽ dày lên trung bình là 2mm mỗi năm. Nếu không được làm sạch, súc rửa đường ống nhiễm bẩn theo định kỳ, thì khi dòng nước đi qua, các loại cặn bám này sẽ hòa tan 1 phần vào nước, và kéo theo những căn bệnh nguy hiểm, khi chúng ta sử dụng nước đó cho sinh hoạt hàng ngày.

Súc rửa đường ống nhiễm bẩn, súc rửa đường ống nước, súc rửa đường ống dẫn nước,
Cáu cặn trong đường ống là hiện tượng bình thường

Hơn nữa, lượng cáu cặn này đóng dày, sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của mỗi gia đình, khu chung cư, hay các nhà hàng, khách sạn… và kéo theo những hệ lụy không nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải gọi thợ thông tắc và chi trả những hóa đơn đắt đỏ.

Những lý do trên đã khiến bạn quan tâm đến công việc súc rửa đường ống nhiễm bẩn chưa?

Bạn nên nhớ: Nước sạch ở bể tổng nếu đi qua hệ thống đường ống dẫn nước cáu bẩn, bám đầy rong rêu, thì sẽ không còn là nước sạch! Nhưng làm vệ sinh, súc rửa đường ống nhiễm bẩn là công việc chúng ta thường xuyên bỏ qua, vì nghĩ rằng không quan trọng, nhưng sự thật là hoàn toàn ngược lại!

Vậy công việc làm sạch, súc rửa đường ống nhiễm bẩn có khó không?

Câu trả lời là không khó, nhưng chúng ta cần có một vài lưu ý

Tuyệt đối không nên sử dụng hóa chất để tẩy rửa đường ống dẫn nước

Tuy đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất, và chúng ta cũng dễ dàng tìm mua một loại hóa chất cho công việc này. Nhưng có 1 điều mà bạn không để ý đến, đó là hóa chất sẽ ăn mòn cả đường ống trong quá trình tẩy rửa, làm sạch. Dẫn đến tuổi thọ của đường ống rút ngắn, và chi phí thay thế, cũng như sửa chữa sẽ khiến bạn muốn có một phương pháp hoàn hảo hơn!

Súc rửa đường ống nhiễm bẩn, súc rửa đường ống nước, súc rửa đường ống dẫn nước,
Đường ống bị bục, vỡ do sử dụng hóa chất để tẩy rửa cáu cặn

Cách thứ 2 là sử dụng công nghệ khí thủy động để súc rửa đường ống nhiễm bẩn. Đây là công nghệ hoàn toàn mới, được chuyển giao từ Italia. Làm sạch đường ống nước chuyên nghiệp!

Với công nghệ này, dựa trên áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao, kết hợp với dòng điện dân dụng, là mọi mảng bám, rỉ sét, cáu cặn… đều được loại bỏ, trả lại cho đường ống dẫn nước sự sạch sẽ và đảm bảo không bị ăn mòn như khi chúng ta sử dụng hóa chất.

Với công nghệ khí thủy động tiên tiến, đường ống dẫn nước không chỉ được làm sạch mọi cặn bã rong rêu, mà với tác dụng của dòng điện, mọi vi khuẩn có trong đường ống cũng sẽ không còn nữa, mang lại cho gia đình bạn những dòng nước sạch đạt chuẩn.

Hiểu được sự cần thiết cũng như sự quan trọng của công việc súc rửa đường ống nhiễm bẩn, mà nhiều dịch vụ vệ sinh đường ống nước đã xuất hiện. Cùng với đó là có nhiều dịch vụ không đảm bảo về chất lượng cũng như các trang thiết bị chuyên dụng. Vậy nên khách hàng cần có sự tìm hiểu để lựa chọn đơn vị tốt nhất!

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ làm sạch, súc rửa đường ống nhiễm bẩn đáng tin cậy, thì Smart Việt Service sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Smart Việt Service là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước tại Hà Nội, và các khu vực xung quanh. Với công nghệ và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!

Quy trình vệ sinh, súc rửa đường ống nhiễm bẩn tại Smart Việt Service diễn ra như thế nào?

Tại website này, quý khách tiến hành gửi yêu cầu tại đây, hoặc chat với nhân viên tư vấn qua cửa sổ chat bên cạnh. Ngay sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ đến quý khách và trao đổi để thống nhất phương pháp hợp lý, và sẽ tiến hành vệ sinh, súc rửa đường ống nước nhiễm bẩn nhanh nhất!

Có cần làm vệ sinh, súc rửa đường ống nhiễm bẩn theo định kỳ?

Câu trả lời của chúng tôi là có. Vì đường ống dẫn nước cũng như các loại bể chứa là nơi ẩm ướt, điều này tạo điều kiện cho các loại mảng bám đóng dày tại đường ống diễn ra nhanh. Bên cạnh đó, với nguồn nước máy, nước giếng khoan mà đa phần chúng ta đang sử dụng, thì hiện tượng nhiễm canxi trong nước là khá cao. Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng của đường ống nước.

Chỉ với một cuộc gọi đến số 0964 753 311, hoặc chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua cửa sổ chat bên cạnh, là bạn đã có được giải pháp toàn diện cho những đường dẫn nước sạch sẽ!

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, Smart Việt Service còn cung cấp các dịch vụ khác với các quy mô khác nhau, từ nhà ở, chung cư, đến khách sạn, trường học, bệnh viện… và các sản phẩm xử lý lọc nước tổng toàn diện cho ngôi nhà!

Thông tin liên hệ:

Công ty Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Email: info@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com

Cách vệ sinh, súc rửa đường ống nhiễm bẩn
5 (100%) 1 vote

Comments 0

Leave a Comment