Bạn đã biết cách xử lý đường ống nước đóng cặn như thế này chưa?

Nước sạch là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà nhiều phương pháp đã được áp dụng để chúng ta có được nguồn nước đạt chuẩn, như sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch hay các thiết bị lọc nước tổng toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên, có một điều mà chúng ta vẫn thường bỏ qua: đường ống dẫn nước.

Hệ thống đường ống dẫn nước – Điều kiện đủ để có nước sạch toàn diện!

Có thể bạn chưa biết, nhưng sau một thời gian hệ thống dẫn nước tại ngôi nhà đi vào sử dụng, bạn có để ý thấy các cặn bẩn tại sàn nhà tắm, hệ thống vòi nước… xuất hiện những lớp cặn bẩn li ti? Nhưng đó chỉ là “bề nổi của tảng băng chìm”. Đường ống dẫn nước nhà bạn đang bị nhiễm bẩn nặng nề!!

xử lý đường ống nước đóng cặn, xử lý cáu cặn đường ống, cáu cặn đường ống nước, làm sạch đường ống nước,
Cáu cặn đóng dày trong đường ống nước là hiện tượng bình thường

Tại sao lại xảy ra hiện tượng đường ống nước đóng đầy những cặn bẩn?

Đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên, do điều kiện bên trong đường ống nước thường xuyên ẩm ướt, cộng với nhiệt độ, áp suất chênh lệch giữa ngày và đêm, các mùa trong năm… tạo nên cáu cặn, rong rêu… Đây chính là nguyên nhân dẫn đến đường ống nước nhiễm bẩn nặng nề! Và cho dù bạn sử dụng đường ống nước chất lượng tốt thế nào, thì cũng không tránh khỏi hiện tượng này.

Vậy cách xử lý đường ống nước đóng cặn như thế nào? Có khó không?

Hiểu được những nguyên nhân khách quan dẫn đến hiện tượng nước nhiễm bẩn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi gia đình, nhiều cách xử lý đường ống nước đóng cặn đã được chia sẻ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một vài cách trong bài viết này nhé!

xử lý đường ống nước đóng cặn, xử lý cáu cặn đường ống, cáu cặn đường ống nước, làm sạch đường ống nước,
Dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng

Cách xử lý đường ống nước đóng cặn bằng hóa chất – Chúng tôi khuyên bạn là không nên sử dụng!

Như chúng tôi đã chia sẻ ở khá nhiều bài viết tại website này về tác hại của hóa chất tẩy rửa đường ống, thì bạn hoàn toàn không nên dùng bất kỳ một loại hóa chất nào. Tuy đây là cách đơn giản nhất để loại bỏ mọi cáu cặn trong đường ống, nhưng những rắc rối của cách làm này sẽ không hề là vấn đề nhỏ!

Bục vỡ đường ống nước sẽ là chuyện sớm muộn nếu bạn sử dụng hóa chất. Căn bản là hóa chất thường có tính bào mòn rất mạnh, mới có thể rửa trôi mọi cáu cặn đóng dày trong bên trong đường ống. Như vậy trong quá trình làm sạch, vô hình chung các loại hóa chất này sẽ bào mòn cả hệ thống đường ống. Cho dù bạn có sử dụng ống dẫn nước bằng chất liệu gì, sắt, kim loại, hay nhựa… thì hóa chất tẩy rửa cũng sẽ không phải là phương pháp an toàn!

xử lý đường ống nước đóng cặn, xử lý cáu cặn đường ống, cáu cặn đường ống nước, làm sạch đường ống nước,
Nước sinh hoạt nhiễm bẩn nặng nề

Hơn nữa, do hệ thống ống nước tại mỗi công trình thường được lắp đặt chìm trong tường, nên đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những khó khăn trong công việc vệ sinh, làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Và cũng chính vì đặc điểm lắp đặt chìm, nên chúng ta thường xuyên không chú ý đến công việc quan trọng này, và vẫn vô tư sử dụng nguồn nước bẩn nghiêm trọng.

Xử lý đường ống nước đóng cặn bằng phương pháp khí thủy động – Công nghệ hiện đại nhất hiện nay!

Hiểu được tầm quan trọng của công việc xử lý đường ống nước đóng cặn, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt với nhiều cách làm khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ khí thủy động được coi là phương pháp hiệu quả nhất cho công việc này. Và Smart Việt Service là một trong những đơn vị tiên phong tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Công nghệ xử lý đường ống nước đóng cặn khí thủy động có những ưu điểm gì?

An toàn tuyệt đối.

Nếu như dùng hóa chất để xử lý đường ống nước đóng cặn đã được chứng minh là không an toàn cho người sử dụng và cả hệ thống đường ống nước, thì phương pháp khí thủy động đã được chứng mình là thật sự an toàn!

Phương pháp này sử dụng sự kết hợp giữa dòng nước tốc độ cao và hiệu ứng áp suất khí nén, sẽ làm sạch mọi cáu cặn đóng dày trong đường ống. Đặc biệt hơn, độ mạnh của sự xung điện cao thế có thể điều chỉnh được để phù hợp với nhiều loại đường ống.

Xử lý đường ống nước đóng cặn không đục phá.

Hệ thống đường ống nước, cũng như thẩm mĩ tại công trình nhà bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không cần đục phá, tháo dỡ đường ống trong quá trình làm sạch. Nhờ vậy, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho công việc này!

Phù hợp với hệ thống đường ống nước phức tạp, nhiều chất liệu đường ống.

Đối với mỗi công trình, đơn giản nhất như nhà ở, hay các công trình khác như bệnh viện, trung cơ, cơ quan, trường học… thì đường ống nước thường được lắp đặt với khúc nối, nhiều tầng, nhiều phòng… tạo nên những hệ thống phức tạp, dẫn đến việc xử lý đường ống nước đóng cặn tưởng như vô cùng khó khăn. Nhưng với công nghệ khí thủy động hiện đại, Smart Việt Service sẽ mang lại cho khách hàng sự đơn giản mà hiệu quả đến không ngờ!

xử lý đường ống nước đóng cặn, xử lý cáu cặn đường ống, cáu cặn đường ống nước, làm sạch đường ống nước,

Tư vấn thời gian xử lý đường ống nước đóng cặn theo định kỳ.

Bởi vì cáu cặn, rong rêu tại đường ống nước hình thành từ quá trình vận chuyển nước mỗi ngày, nên công việc xử lý đường ống nước đóng cặn cần được thực hiện theo định kỳ. Và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn thời gian làm sạch đường ống nước theo định kỳ phù hợp nhất, dựa trên chất lượng của nước và đường ống để đảm bảo cho gia đình bạn được sử dụng nguồn nước sạch toàn diện!

Hi vọng với những chia sẻ về cách xử lý đường ống nước đóng cặn, bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích để lựa chọn cách làm hợp lý, hiệu quả. Và đừng quên cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ theo mẫu tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn đến bạn trong thời gian sớm nhất!

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 299 666 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi để có được nguồn nước sạch toàn diện!

Chia sẻ cách xử lý đường ống nước đóng cặn
5 (100%) 14 votes

Comments 0

Leave a Comment