Với những kinh nghiệm làm sạch, súc rửa đường ống nước sau đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được giải pháp hoàn hảo nhất!

Công việc vệ sinh, súc rửa đường ống nước cũng giống như việc chúng ta dọn dẹp cho ngôi nhà vậy. Để có được những đường ống dẫn nước sạch, không đóng cặn bẩn, mảng bám, công việc này cần phải được thực hiện theo định kỳ!

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đang bỏ qua công việc rất quan trọng này, hoặc chưa có được phương pháp hợp lý để súc rửa đường ống nước. Mảng bám và cặn bã trong đường dẫn nước sẽ dày khoảng 2 đến 5mm sau mỗi năm. Tác hại của mảng cặn này sẽ mang lại những hệ lụy nghiêm trọng.

súc rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch ống dẫn nước, vệ sinh đường ống,
Đường ống nước không sạch như chúng ta vẫn nghĩ

Các loại rỉ sét, cáu cặn đang dày lên mỗi ngày, do lưu lượng nước qua đường ống mỗi là khá lớn để phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt. Do điều kiện thường xuyên ẩm ướt nên không chỉ đóng cặn bã, mà còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển. Nước đi qua sẽ cuốn theo những cặn bẩn, vi khuẩn đó. Vậy mà chúng ta vẫn vô tư sử dụng mỗi ngày!

Đó chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh lạ, bệnh nan y, ung thư… đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Hơn nữa, với tình trạng cặn bã đóng dày trong ống nước sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn, ngăn cản dòng chảy, gây ra những rắc rối không nhỏ trong cuộc sống. chúng ta sẽ phải chi trả những hóa đơn đắt đỏ cho dịch vụ thông tắc đường ống, và hơn thế nữa, có thể dẫn đến tổn thương, bục vỡ đường dẫn nước, kéo theo những rắc rối khác.

Bạn đã thấy công việc súc rửa đường ống nước theo định kỳ là cần thiết và quan trọng thế nào chưa?

Vậy súc rửa đường ống nước như thế nào và cần có những lưu ý gì không?

Hiện nay có khá nhiều cách để vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm tại nhà đó là sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống. Tuy nhiên đây không phải là cách làm được các chuyên gia khuyến khích. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao nhé!

Hóa chất tẩy rửa đường ống thường có tính chất ăn mòn rất mạnh, mới có thể đánh bật được mọi loại cặn bẩn trong đường ống. Tuy nhiên, cũng chính vì độ ăn mòn và tẩy rửa mạnh, nên khả năng ảnh hưởng đến đường ống nước là rất cao. Làm giảm tuổi thọ, dẫn đến bục vỡ đường ống. Cho dù đường dẫn nước được làm bằng kim loại hay là nhựa, cũng không thể tránh khỏi tình trạng này.

Súc rửa đường ống nhiễm bẩn, súc rửa đường ống nước, súc rửa đường ống dẫn nước,

Hơn nữa, các loại hóa chất tẩy rửa đường ống thường có mùi rất nặng, bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi mở lọ hóa chất ra. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình không chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể làm sạch hết mùi của các loại hóa chất tẩy rửa như vậy.

Vì thế, đừng tùy tiện sử dụng hóa chất để làm sạch, súc rửa đường ống nước! Hãy nhờ đến các dịch vụ chuyên nghiệp!

Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu súc rửa đường ống nước tại gia đình, khu chung cư, bệnh viện, trường học… nhiều dịch vụ đã xuất hiện. Vì vậy bạn cần chọn lựa dịch vụ vệ sinh đường ống nước uy tín, có công nghệ hiện đại, cũng như chứng nhận nghiệp vụ.

Smart Việt Service là nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện trên, mang lại cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp đến từng thao tác!

Công nghệ súc rửa đường ống nước mà Smart Việt Service sử dụng là khí thủy động tiên tiến, hiện đại, được chuyển giao từ Italia. Với công nghệ này, chúng tôi không hề sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

Bởi vì không sử dụng hóa chất súc rửa đường ống nước, nên không còn hiện tượng ăn mòn, vỡ, bục đường ống nước ngoài ý muốn. Công nghệ của chúng tôi sử dụng dòng điện tốc độ cao và áp suất khí nén, sẽ làm sạch mọi loại rỉ sét, cặn bám có trong ống dẫn nước một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Tại Smart Việt Service, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, và tay nghề cao, kể cả những đường ống có cấu trúc phức tạp, nhiều cút nối, nhiều tầng, nhiều phòng tại khách sạn hay khu chung cư, cũng đều trở nên đơn giản đến bất ngờ!

Smart Việt Service sẽ tiếp nhận yêu cầu như thế nào?

Ngay khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi, sẽ xuất hiện một cửa sổ chat trực tuyến. Quý khách nhập nội dung yêu cầu, và nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách qua điện thoại để xác nhận thông tin và đưa ra phương pháp hợp lý, thuận tiện nhất. Mọi công đoạn súc rửa đường ống nước, quý khách hàng hãy yên tâm giao cho chúng tôi!

Để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn tư vấn đến quý khách những thiết bị lọc nước tổng cho ngôi nhà, máy lọc nước… mang lại cho quý khách những phương pháp hiệu quả nhất cho dòng nước sạch đạt chuẩn!

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Email: info@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com

Hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm súc rửa đường ống nước tại nhà
5 (100%) 1 vote

Comments 0

Leave a Comment