Hóa chất tẩy rửa đường ống nước – Tiện nhưng không lợi!

Công việc vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước hiện nay đang ngày càng được coi trọng, bởi đây chính là yếu tố cần thiết để có được những dòng nước sạch đạt chuẩn.

Sau một thời gian đi vào sử dụng, các đường ống nước sẽ đóng cặn bẩn, rong rêu, và đây là hiện tượng bình thường. Vi môi trường bên trong đường ống luôn ẩm ướt, đây là điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn, cáu cặn đóng dày. Nếu không được làm sạch thường xuyên, sẽ dấn đến tắc nghẽn đường ống là vấn đề trước mắt, và ô nhiễm nguồn nước sạch là vấn đề nghiêm trọng lâu dài.

hóa chất tẩy rửa đường ống, tẩy rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước sinh hoạt
Nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn nặng nề

Với nguồn nước hiện nay chủ yếu là nước giếng khoan, và các dịch vụ cung cấp nước sạch chỉ đảm bảo cho nước sạch tại bể chứa nước tổng của mỗi gia đình, thì công việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt theo định kỳ là một công việc rất quan trọng.

Vậy có những cách làm sạch đường ống nước như thế nào?

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống, và bạn cũng có thể tìm mua ở bất cứ cửa hàng nào. Với hướng dẫn sử dụng đi kèm, cách thực hiện cũng không có gì khó khăn. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng phân tích một chút về câu hỏi có nên dùng hóa chất tẩy rửa đường ống hay không?

hóa chất tẩy rửa đường ống, tẩy rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước sinh hoạt
Các loại hóa chất tẩy rửa đường ống không an toàn

Thứ nhất, đặc điểm của hóa chất tẩy rửa nói chung, và hóa chất dùng trong công việc làm sạch đường ống nước nói riêng, thường có tính chất ăn mòn rất mạnh. Đây cũng là lý do vì sao cặn bẩn bên trong đường ống nước được làm sạch dễ dàng. Nhưng bạn có để ý thấy khi bạn sử dụng cách đơn giản này sẽ dẫn đến những hệ lụy không hề nhỏ?

Bởi vì hóa chất tẩy rửa đường ống nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn cáu cặn trong đường ống, nên cũng sẽ bào mòn, gây bục vỡ hệ thống dẫn nước. Vì hệ thống dẫn nước lắp đặt chìm trong tường nên rất khó khăn để sửa chữa khi xảy ra sự cố bục vỡ. Và đây cũng chính là lý do khiến chúng ta bỏ qua công việc làm sạch đường ống cấp nước cho gia đình.

hóa chất tẩy rửa đường ống, tẩy rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Vậy nếu không sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống, thì có cách gì hiệu quả hơn?

Hiểu được tầm quan trọng của công việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ này với nhiều cách làm khác nhau. Tuy nhiên công nghệ vệ sinh, sục rửa đường ống nước bằng khí thủy động đang là cách làm mang lại hiệu quả cao nhất.

Smart Việt Service là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ vệ sinh, làm sạch cáu cặn mà không sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước.

Với công nghệ này, nhờ áp lực của dòng nước cao, cùng với dòng điện xung đột, sẽ làm sạch mọi loại cặn bã, rong rêu, màng nhầy… có trong đường ống. Do không sử dụng bất kỳ loại hóa chất tẩy rửa đường ống nào, nên chất lượng của hệ thống đường ống sẽ được bảo vệ toàn diện!

hóa chất tẩy rửa đường ống, tẩy rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Những ưu điểm của công nghệ vệ sinh đường nước không dùng hóa chất tẩy rửa đường ống tại Smart Việt Service?

Tuổi thọ của đường ống được bảo vệ toàn diện: Do không sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống, nên chất lượng của ống dẫn nước sẽ được bảo vệ toàn diện. Không có hiện tượng bào mòn, bục vỡ, không lo lắng về việc thay thế và sửa chữa đường ống dẫn đến những chi phí đắt đỏ và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Thời gian nhanh chóng: Chỉ cần để lại số điện thoại tại cửa sổ chat bên cạnh, hoặc điền thông tin liên hệ theo form tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất, mang lại cho bạn những trải nghiệm mới cho công việc làm sạch hệ thống ống dẫn nước mà không cần dùng hóa chất tẩy rửa đường ống độc hại.

Làm sạch cả hệ thống đường ống nước: Đối với hệ thống đường ống phức tạp, nhiều cút nối, nhiều khúc ngoặt, nhiều loại chất liệu cũng như nhiều kích thước đường ống, thì công nghệ của chúng tôi là một giải pháp hoàn hảo.

Không chỉ súc rửa, làm sạch cặn bã rong rêu, công nghệ này còn giúp diệt sạch mọi vi khuẩn có trong đường ống, mang lại cho gia đình bạn những hệ thống đường ống dẫn nước sạch đạt chuẩn.

Thay vì tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, thay thế đường ống, bạn chỉ cần gọi đến dịch vụ của chúng tôi. Với giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng với những phân tích trên cho câu hỏi “Có nên dùng hóa chất tẩy rửa đường ống?”, bạn đã có được cho mình những kiến thức và sự lựa chọn phù hợp cho công việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại gia đình mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn đến bạn những sản phẩm, thiết bị lọc nước tổng, phù hợp cho gia đình bạn, và các dịch vụ đa dạng của chúng tôi. Với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn công nghệ làm sạch đường ống nước sinh hoạt hiện đại và hiệu quả nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Và đừng quên, cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 

Có nên dùng hóa chất tẩy rửa đường ống?
5 (100%) 4 votes

Comments 0

Leave a Comment