Súc rửa đường ống cấp nước – Cách nào là hợp lý và có hiệu quả nhất?

Nhiều gia đình hiện nay đã quan tâm đến việc súc rửa đường ống cấp nước theo định kỳ để có được những đường dẫn nước thật sự an toàn.

Tuy nhiên, với các đường dẫn nước được lắp đặt chìm, và hệ thống phức tạp, các loại cút nối nhiều đoạn gấp khúc, thì đây là công việc cần có những thiết bị chuyên dụng.

Vì sao cần làm vệ sinh, súc rửa đường ống cấp nước theo định kỳ?

Sau một thời gian sử dụng, dù bạn có sử dụng loại ống dẫn nước có chất lượng tốt thế nào, cũng không tránh khỏi hiện tượng rong rêu, mảng bám có trong đường ống. Vì đặc điểm của đường dẫn nước là ít không khí lưu thông, cộng thêm môi trường ẩm ướt thường xuyên, đây là điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn, rong rêu, màng nhầy tích tụ và phát triển không ngừng.

súc rửa đường ống cấp nước, súc rửa đường ống nước, làm sạch đường ống, vệ sinh đường ống nước
Rong rêu, cặn bám tại đường ống

Các loại cặn bã, rỉ sét này nếu không được làm sạch, khi dòng nước đi qua, sẽ cuốn theo một phần lẫn vào dòng nước, mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhận biết. Nước nhiễm bẩn khi sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống… sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe: bệnh ung thư, các loại bệnh liên quan đến hô hấp, da liễu…

Vậy có những cách nào để súc rửa đường ống cấp nước?

Hiện nay có khá nhiều cách làm cho công việc này. Và chúng tôi khuyên bạn không nên tự thực hiện khi không có kỹ năng chuyên môn.

Hệ thống đường ống dẫn nước cũng như huyết mạch của mỗi ngôi nhà. Với mỗi ngôi nhà sẽ có nhu cầu sử dụng nước hàng ngày là khác nhau. Vì vậy, độ cáu bẩn của đường ống sẽ khác nhau. Với cách súc rửa đường ống cấp nước thông thường là dùng hóa chất tẩy rửa, thì đây không phải là cách tốt nhất!

Trên thị trường hiện nay, chúng ta sẽ dàng tìm mua một loại hóa chất tẩy rửa đường ống nước, với cách sử dụng khá đơn giản. Tuy nhiên những hệ lụy kéo theo thì không phải là nhỏ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý lo:

súc rửa đường ống cấp nước, súc rửa đường ống nước, làm sạch đường ống, vệ sinh đường ống nước

Thứ nhất: Hóa chất tẩy rửa nói chung đều đặc trưng bởi mùi khó chịu, không an toàn với sức khỏe. Hóa chất dùng cho súc rửa đường ống cấp nước cũng không nằm ngoài đặc trưng đó. Hơn nữa do cần đánh bật các loại cặn bã bám dày trong đường ống, nên hóa chất chuyên dụng cho công việc này có độ bào mòn rất mạnh. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ống dẫn nước, và câu chuyện ăn mòn, bục vỡ đường ống luôn khiến chúng ta tốn nhiều thời gian và công sức gấp nhiều lần.

Thứ 2: Do có mùi khó chịu, nên sử khi sử dụng hóa chất để súc rửa đường ống cấp nước, chúng ta thường phải xả nước nhiều lần mới có thể khử hết mùi của hóa chất còn bám lại trong đường ống. Tốn nhiều thời gian cũng như chi phí cho công việc này!

Vậy nên sử dụng dịch vụ súc rửa đường ống cấp nước của đơn vị nào để có chất lượng tốt nhất?

Hiểu được nhu cầu của việc súc rửa đường ống cấp nước, cũng như làm sạch, vệ sinh đường ống nước ngày càng được chú trọng, đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Khách hàng cần lưu ý để lựa chọn dịch vụ uy tín, cũng như có giấy chứng nhận về nghiệp vụ chuyên môn.

súc rửa đường ống cấp nước, súc rửa đường ống nước, làm sạch đường ống, vệ sinh đường ống nước
Đường ống nước bị nhiễm bẩn nặng nề

Tại Smart Việt Service, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất!

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong công nghệ làm sạch, vệ sinh đường ống nước tại các gia đình, khu dân cư… bằng công nghệ khí thủy động hiện đại được chuyển giao từ Italia. Vậy công nghệ này có những ưu điểm nổi bật gì?

Với công nghệ súc rửa đường ống cấp nước bằng khí thủy động tiên tiến, chúng tôi không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Nên đảm bảo được chất lượng và độ bền của ống nước. Tất cả mọi loại cáu cặn trong đường ống sẽ được làm sạch  chỉ trong thời gian ngắn.

súc rửa đường ống cấp nước, súc rửa đường ống nước, làm sạch đường ống, vệ sinh đường ống nước

Nhờ công nghệ hiện đại, cùng với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, đường ống thoát nước tại gia đình bạn sẽ không chỉ được làm sạch cặn bã, rong rêu. Với sự kết hợp của dòng điện áp suất cao, ống nước nhà bạn sẽ còn được khử trùng mọi loại vi khuẩn, mang lại những đường ống sạch đạt chuẩn.

Nếu bạn nghĩ dòng điện sử dụng trong quá trình súc rửa đường ống cấp nước chỉ phù hợp với các đường ống bằng kim loại thì bạn đã nhầm. Công nghệ khí thủy động phù hợp với cả đường ống bằng nhựa, với nhiều kích thước khác nhau, và nhiều đường ống gấp khúc, cấu trúc phức tạp .

Lời khuyên của chúng tôi: Hãy súc rửa đường ống cấp nước theo định kỳ!

Vậy định kỳ cần làm vệ sinh, súc rửa đường ống cấp nước là bao lâu? Với các chuyên gia tại Smart Việt Service, chúng tôi hiểu rằng đối với mỗi gia đình, khu chung cư, hay trường học, hiện tượng đóng cặn rỉ sét phụ thuộc vào lưu lượng nước sử dụng hàng ngày. Nên chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách về thời gian để làm vệ sinh cho đường ống nước phù hợp nhất theo định kỳ, để đảm bảo cho một hệ thống ống dẫn nước sạch sẽ cho những dòng nước tinh khiết!

Bên cạnh đó, để giúp quý khách hàng có được các thiết bị phù hợp cho hệ thống nước sạch toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi cung cấp những sản phẩm như máy lọc nước tổng, máy làm mềm nước, cũng như các dịch vụ làm sạch đường ống nước tại gia đình, hay bệnh viện…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Email: info@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com

Hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh nhé!

Có nên sử dụng dịch vụ súc rửa đường ống cấp nước?
5 (100%) 2 votes

Comments 0

Leave a Comment