Áp dụng công nghệ vệ sinh, làm sạch đường ống nước sinh hoạt mới nhất để có được nguồn nước sạch toàn diện!

Sau một thời gian sử dụng, các loại cáu cặn, rỉ sét ứ đọng trong hệ thống đường ống dẫn nước là hiện tượng tự nhiên. Do đường ống có nhiệm vụ thường xuyên vận chuyển nước, cũng là điều kiện thuận lợi để phát triển rong rêu, cộng thêm nguồn nước chúng ta sử dụng đa phần là nước máy, nên cặn vôi, canxi càng làm cho mảng bám nhanh xuất hiện. Bởi vậy chúng ta cần chú ý đến công việc vệ sinh đường ống nước sinh hoạt theo định kỳ.

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
Mảng bám tại các đường ống nước

Tầm quan trọng của việc vệ sinh, làm sạch đường ống nước sinh hoạt?

Nước là một yếu tố quan trọng, là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nặng nề tại nước ta, thì các thiết bị máy lọc nước đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi cơ quan, xí nghiệp, hay mỗi gia đình. Nhưng nước sạch tại nguồn là chưa đủ. Nếu nước sạch đi qua đường ống nhiễm bẩn, bám đầy rong rêu… thì sẽ không còn là nước sạch!

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
Nước sinh hoạt bị ô nhiễm nặng nề

Chính vì vậy mà nhiều dịch vụ vệ sinh, súc rửa đường ống nước sinh hoạt đã được thành lập, với những cách làm khác nhau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và phân tích một vài phương pháp đang được sử dụng hiện nay.

Cách thứ nhất: vệ sinh đường ống nước sinh hoạt bằng hóa chất tẩy rửa:

Ưu điểm của cách làm này là nhanh chóng, dễ dàng, ít chi phí, chúng ta có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này còn nhiều hơn cả ưu điểm.

Đặc điểm của hóa chất là sử dụng chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao, mới có thể cuốn đi mọi lớp cặn bã, bám bẩn đóng dày trong đường ống. Chính vì vậy nên hóa chất làm sạch đường ống nước sinh hoạt có thể làm hư hại đến đường ống, dẫn đến chi phí thay thế, sửa chữa đường ống không hề nhỏ, hơn nữa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Cách thứ hai: Làm sạch đường ống nước sinh hoạt bằng công nghệ khí thủy động hiện đại:

Đây là cách làm mới nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm đó là gì nhé!

Với cách vệ sinh đường ống nước sinh hoạt sử dụng khí thủy động, dựa trên nguyên lý tạo ra hiệu ứng giữa dòng nước tốc độ cao và áp suất khí nén. Tại đây, áp lực tăng lên rất nhanh có thể đạt đến vài trăm MPa. Từ đó tạo nên dòng thủy động mạnh dạng xung, tác động lên các vùng lân cận. Áp lực truyền vào ống tự dừng lại khi áp suất đạt giới hạn lớn nhất.

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
Công nghệ khí thủy động hiện đại

Chỉ trong vòng vài giây sau khi xung điện, mọi lớp cặn bã, rỉ sét bám trên bề mặt của đường ống sẽ được loại bỏ nhanh chóng, đồng thời giúp tiêu diệt tất cả các vi sinh vật có trong đường ống.

Sau khi quá trình vệ sinh đường ống nước sinh hoạt bằng công nghệ khí thủy động kết thúc, chúng ta chỉ cần xả nước vào đường ống 1 lần là có thể sử dụng đường ống nước ngay, không cần mất thời gian như khi sử dụng hóa chất.

Một ưu điểm nữa của công nghệ này là phù hợp với hầu hết các loại đường ống dẫn nước làm bằng kim loại, bằng nhựa, có kích thước khác nhau. Với hệ thống đường ống dẫn nước tại gia đình thường được thiết kế lắp chìm, thì công nghệ khí thủy động sẽ là giải pháp hoàn hảo để vệ sinh đường ống nước sinh hoạt.

Do không sử dụng các loại hóa chất độc hại, nên cách vệ sinh đường ống nước bằng khí thủy động hoàn toàn thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho đường ống, tránh khỏi hiện tượng ăn mòn, bục vỡ đường ống như khi chúng ta sử dụng hóa chất để súc rửa ống dẫn nước.

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Quy trình làm việc tại Smart việt Service như thế nào?

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại, trao đổi với khách hàng về tình trạng cũng như số lượng đường ống nước cần làm vệ sinh, sục rửa, làm sạch. Từ đó đưa ra những phương án hợp lý nhất, để thuận tiện cho quá trình làm việc của nhân viên cũng như khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Với mục tiêu và sứ mệnh của Smart Việt Service là đem đến cho mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp nguồn nước sạch đạt chuẩn, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ khác như: làm sạch đường ống nước, tẩy rửa ống dẫn nước tại khu chung cư, cũng như các chia sẻ về cách vệ sinh cho đường ống nước hữu ích tại mỗi gia đình!

Hãy tin tưởng và giao công việc vệ sinh đường ống nước sinh hoạt cho Smart Việt Service!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Công nghệ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
5 (100%) 5 votes

Comments 0

Leave a Comment