Dịch vụ súc rửa đường ống nước nào tốt nhất hiện nay?

Hiểu được tầm quan trọng của đường ống dẫn nước trong việc cung cấp nước sạch cho mỗi gia đình, cơ quan, nhà máy, Smart Việt Service cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước chuyên nghiệp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực xung quanh.

Vì sao cần làm vệ sinh, súc rửa đường ống nước theo định kỳ?

Sau một thời gian đi vào sử dụng, đường ống dẫn nước sạch tại gia đình bạn không tránh khỏi hiện tượng rong rêu, mảng bám, hay rỉ sét trong thành ống. Do đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là nước máy, nên cho dù đường ống dẫn nước gia đình bạn đang sử dụng có chất lượng tốt đến đâu, thì cáu bẩn, rỉ sét là hiện tượng bình thường. Nhưng vì là ở phía trong đường ống, nên chúng ta thường không để ý đến.

súc rửa đường ống nước, dịch vụ súc rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước gia đình,
Cáu cặn trong đường ống cần làm sạch theo định kỳ

Bạn có biết nước chiếm 75% cơ thể của chúng ta? Sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn là chúng ta đang bị đe dọa trực tiếp đến sức khỏe.

Cáu cặn, rỉ sét trong đường ống nếu không được làm sạch định kỳ, thì khi dòng nước đi qua, những mảng bám đó sẽ bong ra thành những mảng nhỏ li ti, trôi theo dòng nước, mang theo rất nhiều vi khuẩn, và mầm bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, khi cáu cặn trong ống nước ngày càng dày lên, sẽ kéo theo những hệ lụy tắc nghẽn đường ống. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của gia đình. Bên cạnh đó bạn còn tốn thêm một khoản chi phí khổng lồ cho dịch vụ thông tắc, và chi phí sửa chữa, thay thế đường ống nước nữa!

Đó chính là lý do vì sao Smart Việt Service cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống nước tại gia đình, khu dân cư, bệnh viện, cơ quan… mang lại cho quý khách hàng những đường ống dẫn nước đạt chuẩn, và những dòng nước tinh khiết.

Dịch vụ súc rửa đường ống nước tại Smart Việt Service có gì đặc biệt?

Nếu như các dịch vụ súc rửa đường ống nước khác thường sử dụng hóa chất để vệ sinh đường ống dẫn nước, kéo theo những hệ lụy không nhỏ như: hệ thống đường ống bị bào mòn, hay sau khi làm sạch cặn bã, rỉ sét bám trong ống, chúng ta thường tốn thêm thời gian để sức rửa, loại bỏ hóa chất bám lại. Điều này khiến cho chi phí của dịch vụ là một con số khá lớn.

súc rửa đường ống nước, dịch vụ súc rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước gia đình,
Nước nhiễm bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

Smart Việt Service hiểu được những hạn chế của việc sử dụng hóa chất trong công việc súc rửa đường ống nước, nên chúng tôi đã áp dụng công nghệ làm sạch đường ống nước bằng khí thủy động, được chuyển giao công nghệ từ Italia, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong công việc này!

Công nghệ khí thủy động, sử dụng sự biến đổi thành động lực cơ học từ dòng điện được cấp trong quá trình làm sạch đường ống. Cách súc rửa đường ống nước này có những ưu điểm nổi bật như:

– Không gây ô nhiễm môi trường: Do công nghệ súc rửa đường ống nước tại Smart Việt Service không sử dụng hóa chất nên đảm bảo an toàn với môi trường và thân thiện với sức khỏe của con người.

– Chất lượng tốt: Dịch vụ súc rửa đường ống nước tại Smart Việt Service sẽ đảm bảo được sự an toàn cho đường ống cấp nước sạch tại gia đình bạn, không có hiện tượng ăn mòn, phá hủy đường ống như một số dịch vụ khác trên thị trường hiện nay.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước
Công nghệ khí thủy động hiện đại

– Do súc rửa đường ống nước theo công nghệ hiện đại, nên sẽ tránh được hiện tượng tắc nghẽn đường ống, giúp bạn không còn phải thanh toán những hóa đơn đắt đỏ cho dịch vụ thông tắc nữa!

– Với cả hệ thống đường ống nước tại gia đình, chung cư hay khách sạn được cấu tạo phức tạp, những đường ống gấp khúc, nhiều cút nối, thì dịch vụ súc rửa đường ống nước tại Smart Việt Service có gặp khó khăn gì không? Câu trả lời của chúng tôi là không! Với những thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tuyệt vời!

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ súc rửa đường ống nước? Câu trả lời của chúng tôi là hãy làm theo định kỳ.

Đừng để đến khi thấy nước có mùi hay màu lạ mới gọi dịch vụ súc rửa đường ống nước nhé! Vì đó là khi đường ống dẫn nước tại gia đình bạn đang bị nhiễm bẩn nặng nề. Đặc biệt là khi gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ thì công việc này càng nên được chú trọng!

Với dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình tại Smart Việt Service, ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ, trao đổi với quý khách qua điện thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát tình hình và đưa ra những phương pháp hợp lý nhất, cũng như tư vấn đến quý khách hàng thời gian hợp lý để vệ sinh, làm sạch đường ống nước theo định kỳ là bao lâu, để tối ưu chi phí cũng như đảm bảo có những đường ống luôn đạt chất lượng tốt!

súc rửa đường ống nước, dịch vụ súc rửa đường ống nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước gia đình,

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của quý khách là vô cùng quý báu, nên chúng tôi luôn đặt từng sự tâm huyết vào những thao tác nhỏ, mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng những thiết bị lọc nước tổng, máy vệ sinh đường ống, máy làm mềm nước… và những dịch vụ làm sạch, vệ sinh đường ống nước chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều quy mô như gia đình, nhà hàng, xí nghiệp!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat bên cạnh để được hỗ trợ nhanh nhất!

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Dịch vụ súc rửa đường ống nước
5 (100%) 4 votes

Comments 0

Leave a Comment