Tầm quan trọng của công việc vệ sinh đường ống thủy lực

Ống dẫn thủy lực là hệ thống bao gồm nhiều đường ống dẫn, nhiều mối nối và nhiều chất liệu đường ống, tạo nên một hệ thống dùng trong các nhà máy, khu công nghiệp. Đặc điểm của hệ thống thủy lực là cần phải đảm bảo cho bên trong đường ống luôn sạch sẽ. Bởi vì các phần tử hoạt động trong hệ thống thủy lực yêu cầu rất khắt khe về môi trường bên trong. Khi chỉ một hạt cát cũng có thể làm ảnh hưởng đến các phần tử như nòng xi lanh hay con trượt, gây ảnh hưởng và hư hỏng lan truyền.

vệ sinh đường ống thủy lực, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước, đường ống thủy lực, ống nước thủy lực,

Vậy nên vệ sinh đường ống thủy lực là công việc cần làm định kỳ hàng tháng, hàng tuần và thậm chí là hàng ngày, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất!

Vậy có những phương pháp nào để vệ sinh, làm sạch đường ống thủy lực?

Có khá nhiều cách cho công việc làm sạch, vệ sinh đường ống thủy lực. Như sử dụng hóa chất làm sạch đường ống, sử dụng axit hay nước nóng… Mỗi cách làm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  1. Sử dụng hóa chất để làm sạch đường ống thủy lực

Đối với cách làm này, cần lưu ý về chất liệu của đường ống. Tuy các đường ống được làm bằng chất liệu kim loại có vẻ như là bền bỉ nhưng khi tiếp xúc với các loại hóa chất cũng không tránh khỏi hiện tượng bào mòn, gây hư hại cho đường ống. Bởi vì đặc điểm của hệ thống thủy lực là cần được làm sạch thường xuyên nên đây sẽ không phải là phương pháp hiệu quả.

  1. Sử dụng axit, nước nóng để vệ sinh, súc rửa đường ống thủy lực.

Nhìn chung, cách làm này cũng không phải là cách an toàn, nhất là đối với các ống dẫn bằng nhựa. Mặc dù có những yêu cầu về nhiệt độ của nước nóng, hay nồng độ của axit trong quá trình súc rửa và làm sạch, nhưng đối với thời gian dài thì cần có một phương pháp hiệu quả hơn!

Rất nhiều khu công nghiệp hiện nay đã sử dụng công nghệ khí thủy động để vệ sinh, làm sạch đường ống thủy lực. Đây cũng là cách làm được các chuyên gia về lĩnh vực này khuyên nên sử dụng.

Công nghệ khí thủy động tiên tiến, chuyển giao công nghệ từ Italia đã được Smart Việt Service cung cấp. Với công nghệ này, các đường ống dẫn nước thủy lực sẽ có được sự an toàn tuyệt đối về chất lượng, không gây ra hiện tượng hư hại, bục vỡ hệ thống. Vì sao lại như thế?

vệ sinh đường ống thủy lực, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước, đường ống thủy lực, ống nước thủy lực,

Công nghệ khí thủy động sử dụng trong vệ sinh, súc rửa đường ống thủy lực là công nghệ sử dụng áp suất khí nén ở tần số cao, tạo ra các xung đột để phá hủy các chất bẩn có trong hệ thống thủy lực. Điều đặc biệt là công nghệ này hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên đảm bảo được chất lượng của đường ống dẫn thủy lực trong hệ thống.

Hệ thống ống dẫn thủy lực bao gồm nhiều đường dẫn, nhiều cút nối và nhiều chất liệu. Nếu chúng ta sử dụng phương pháp thủ công là tháo dỡ và làm sạch đường ống, sẽ khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian, cũng như công sức. Với phương pháp khí thủy động, mọi công đoạn sẽ trở nên hết sức đơn giản. Cũng như không tốn quá nhiều nhân công trong công việc này.

vệ sinh đường ống thủy lực, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước, đường ống thủy lực, ống nước thủy lực,

Bởi vì yêu cầu của hệ thống đường ống thủy lực là cần phải làm sạch theo định kỳ, mà lại là định kỳ theo thời gian ngắn, nên cần có phương pháp hiệu quả, và các thiết bị chuyên nghiệp, cũng như thời gian cho công việc vệ sinh đường ống thủy lực phải diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, nhân lực cho việc này cần giảm thiểu tối đa, để đảm bảo cho tiến độ của công việc tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Bên cạnh việc làm sạch đường ống thủy lực, thì công nghệ khí thủy động cũng đảm bảo rằng mọi vi khuẩn có trong các loại đường ống cũng được khử bỏ hoàn toàn.

vệ sinh đường ống thủy lực, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước, đường ống thủy lực, ống nước thủy lực,

Nếu bạn đang chưa tìm ra phương pháp để vệ sinh, súc rửa đường ống thủy lực cho nhà máy, hay khu công nghiệp của bạn, thì Smart Việt Service sẽ là nơi bạn trao gửi niềm tin!

Tại Smart Việt Service, với các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, cùng thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cho công việc này!

Khi bạn truy cập vào website của chúng tôi, sẽ xuất hiện cửa sổ chat online bên cạnh, bạn chỉ cần nhập thông tin yêu cầu, số điện thoại liên hệ và địa chỉ, nhân viên tư vấn của Smart Việt Service luôn sẵn sàng trả lời quý khách cũng như tư vấn đến bạn những thông tin cần thiết.

Hoặc bạn cũng có thể điền vào form thông tin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ và tư vấn đến bạn trong thời gian sớm nhất, và đưa ra phương pháp cũng như thời gian thuận tiện cho công việc.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh đường ống thủy lực, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại gia đình, súc rửa đường ống nước tại chung cưmang lại cho mỗi gia đình các đường ống dẫn nước sạch sẽ, không đóng cặn bẩn, rong rêu, đảm bảo cho những dòng nước sạch đạt chuẩn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Và đừng quên của sổ chat online của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Dịch vụ vệ sinh đường ống thủy lực chuyên nghiệp tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Comments 0

Leave a Comment