Có phải bạn chưa bao giờ nghĩ đến công việc vệ sinh ống dẫn nước?

Đó chính là lý do vì sao nước sạch mà gia đình bạn đang sử dụng không phải là nước sạch nữa. Cho dù các công ty cung cấp nước sạch đảm bảo nguồn nước họ cung cấp là đạt chuẩn, thì vẫn có một yếu tố khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước, đó chính là đường ống!

Các đường ống nước cho dù được làm bằng chất liệu tốt đến đâu, làm bằng nhựa hay kim loại, thì sau một thời gian sử dụng, không thể tránh khỏi hiện tượng bám cặn bẩn, rong rêu bên trong. Vì đặc trưng của ống nước là luôn ẩm ướt do quá trình vận chuyển nước diễn ra thường xuyên. Đây cũng là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, cặn bã bám dày trong đường dẫn nước.

vệ sinh ống dẫn nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống sinh hoạt, nước sạch
Đường ống dẫn nước bám đầy cáu cặn

Độ dày của các loại cặn bám trong ống nước sẽ dày lên trung bình là 2mm mỗi năm, đây là nhận định của các chuyên gia. Các loại cặn bám này nếu không được làm sạch, thì khi dòng nước đi qua, sẽ sẽ hòa tan một phần các tạp chất này vào nước. Khi chúng ta sử dụng nguồn nước này để sinh hoạt ăn uống, sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe. Bạn có để ý tỉ lệ mắc bệnh ung thư, các căn bệnh nan y đang ngày một gia tăng? Nguồn nước nhiễm bẩn là một trong những lý do dẫn đến những căn bệnh như vậy!

Bạn đã hiểu được tầm quan trọng của công việc vệ sinh ống dẫn nước chưa?

Vậy mà công việc này chúng ta lại thường xuyên bỏ qua, hoặc nghĩ là không quan trọng. Với đặc điểm của các đường ống nước là được lắp đặt chìm trong tường khi xây dựng ngôi nhà, thì đây cũng chính là nguyên nhân khiến chúng ta để các đường ống bám đầy những cáu cặn.

Hệ lụy trực tiếp của việc không vệ sinh ống dẫn nước thường xuyên đó là các mảng bám đóng dày lên theo thời gian, và gây ra hiện tượng tắc nghẽn dòng nước. Đến lúc này chúng ta vội vàng tìm đến những dịch vụ thông tắc, cùng với những chi phí đắt đỏ. Hơn thế nữa, việc sử dụng các dịch vụ như vậy còn có khả năng làm tổn thương, bục vỡ đường ống, dẫn đến những chi phí sửa chữa, thay thế cũng không phải là con số nhỏ.

Vậy có những cách nào để làm sạch, vệ sinh ống dẫn nước?

Vệ sinh ống dẫn nước có khá nhiều cách. Cách đơn giản nhất để thực hiện là sử dụng hóa chất để súc rửa đường ống nhiễm bẩn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại hóa chất cho công việc này. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên chúng ta không nên dùng cách này để vệ sinh ống dẫn nước.

Đặc điểm của hóa chất là có độ ăn mòn khá cao, nên dễ dàng tẩy rửa được mọi cáu cặn đóng dày trong đường ống. Tuy nhiên chính vì có độ ăn mòn cao, nên sẽ ảnh hưởng đến ống nước, gây ra hiện tượng bục vỡ đường dẫn nước. Chi phí và thời gian sửa chữa, hay thế sẽ gây ra những rắc rối cho gia đình bạn, và cùng với đó là những hóa đơn không nhỏ.

vệ sinh ống dẫn nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống sinh hoạt, nước sạch
Đường ống nước bị nhiễm bẩn nghiêm trọng

Sử dụng công nghệ khí thủy động được chuyển giao từ Italia để súc rửa, vệ sinh ống dẫn nước là dịch vụ hot nhất hiện nay!

Và Smart Việt Service là đơn vị được bàn giao công nghệ này từ Italia. Đây là phương pháp vệ sinh ống dẫn nước hiện đại nhất, sử dụng sự kết hợp giữa áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao, sẽ làm cho mọi cáu cặn có trong đường ống được rửa trôi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là công nghệ này phù hợp với đa dạng các loại đường ống có chất liệu bằng nhựa hay kim loại.

Vì sao công nghệ vệ sinh ống dẫn nước bằng khí thủy động lại được tin tưởng và sử dụng?

Bởi vì đây không chỉ đơn giản là làm sạch đường ống nước, mà còn có thể khử trùng, đảm bảo cho đường ống nước luôn sạch sẽ, mang lại cho gia đình bạn một nguồn nước sạch toàn diện,

Với các hệ thống đường ống nước được lắp đặt chìm, hoặc có cấu trúc phức tạp, nhiều cút nối, cút chữ T, thì công nghệ khí thủy động để vệ sinh ống dẫn nước cũng sẽ được áp dụng và mang lại những hiệu quả tốt nhất!

Tốc độ làm sạch của công nghệ khí thủy động diễn ra rất nhanh chóng. Nhờ vậy, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức. Bên cạnh đó, công nghệ này không sử dụng hóa chất nên thân thiện với người dùng và tuyệt đối an toàn cho đường ống nước.

Do không sử dụng hóa chất để vệ sinh ống dẫn nước nên gia đình bạn sẽ không phải đối mặt với hiện tượng mùi hóa chất nồng nặc trong ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, các chủ nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ càng không nên bỏ qua các dịch vụ làm sạch, vệ sinh ống dẫn nước của Smart Việt Service. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tâm trong công việc dù là rất nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

vệ sinh ống dẫn nước, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống sinh hoạt, nước sạch

Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như tẩy rửa đường ống nhiễm bẩn tại khu chung cư, cũng như các sản phẩm hệ thống lọc tổng ngôi nhà, hay máy vệ sinh đường ống nước…  mang lại sự lựa chọn thuận tiện cho quý khách hàng để có được những đường ống dẫn nước luôn sạch sẽ!

Chỉ với một cuộc gọi đến số hotline 0964 753 311, là quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể để chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhanh nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Emailinfo@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com

Đừng bỏ qua công việc vệ sinh ống dẫn nước
5 (100%) 2 votes

Comments 0

Leave a Comment