Đi tìm câu trả lời: Sử dụng dung dịch vệ sinh đường ống nước có thật sự an toàn?

Khi công việc vệ sinh ống nước sạch hiện nay đang ngày càng được chú trọng, thì các phương pháp thực hiện công việc này trở thành xu hướng tìm kiếm trên Google. Và dung dịch làm sạch đường ống nước là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều. Nhưng thực chất thì cách làm này có an toàn không? Có những lưu ý gì không? Bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích!

Như chúng ta đã biết, việc xuất hiện các cặn bẩn, rong rêu trong đường ống dẫn nước là chuyện hết sức bình thường. Và câu chuyện bình thường này nếu không được để ý và có phương pháp hiệu quả, sẽ dẫn đến những hậu quả không bình thường: Nguồn nước sạch bị ô nhiễm nặng nề, các căn bệnh về da liễu, bệnh về ung thư… đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

dung dịch làm sạch đường ống nước, dung dịch làm sạch đường ống, dung dịch vệ sinh đường ống, làm sạch đường ống nước,
Cáu cặn trong đường ống là chuyện bình thường, và hậu quả thì không bình thường chút nào!

Câu chuyện về các đường ống nước nhiễm bẩn cũng chính là lí do vì sao chúng ta không được dùng nước sạch, mặc dù đã sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch đạt chuẩn!

Các dịch vụ cung cấp nước sạch hiện nay đều phải đảm bảo được các tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế, nhưng chỉ đảm bảo cho nước sạch đến bể chứa tổng của gia đình, hay các khu chung cư, trường học, bệnh viện…

Vậy chúng ta có nên sử dụng dung dịch làm sạch đường ống nước?

Nhìn chung, đây là cách đơn giản nhất để súc rửa hệ thống ống dẫn nước, và bạn cũng dễ dàng tìm mua một lọ dung dịch làm sạch đường ống nước ở bất cứ cửa hàng nào, hoặc các trang thương mại điện tử cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm này! Tuy nhiên chúng ta sẽ cùng phân tích một chút về cách làm này:

Ưu điểm của cách làm này thì khá rõ: dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần đổ dung dịch vào ống dẫn nước tổng sau khi đã xả hết toàn bộ nước. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là chuẩn bị một lượng nước để xả lại toàn bộ đường ống.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này sẽ khiến bạn muốn tìm ra một phương pháp hiệu quả hơn:

Để không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình, thì thời điểm bạn sử dụng cách làm này nên vào lúc khi đã kết thúc mọi công việc cần sử dụng đến nước. Thường là vào tầm buổi đêm. Đây cũng là một hạn chế khi bạn tự thực hiện công việc này tại nhà.

Thứ hai: dung dịch làm sạch đường ống nước thường có mùi rất khó chịu và độ ăn mòn khá lớn, bạn có thể dễ dàng cảm nhận khi mở nắp của loại dung dịch này. Điều này gây nguy hại đến sức khỏe của người thực hiện, cũng như ô nhiễm đến môi trường, và ảnh hưởng không tốt đến đường ống nước.

dung dịch làm sạch đường ống nước, dung dịch làm sạch đường ống, dung dịch vệ sinh đường ống, làm sạch đường ống nước,

Với hệ thống đường ống nước được cấu trúc phức tạp, nhiều đường ống nhánh, nhiều đoạn gấp khúc, cút nối, thì dung dịch làm sạch đường ống nước sẽ không phải là phương pháp hiệu quả. Rất khó để làm sạch được các loại dung dịch, cũng như hóa chất bám lại tại các đoạn gấp khúc, hay đường ống uốn lượn.

Một lưu ý nữa là các hóa chất cũng như dung dịch làm sạch đường ống nước sẽ gây ra hiện tượng bục vỡ, đường ống dẫn nước khi sử dụng trong thời gian lâu dài. Chi phí để sửa chữa sẽ không phải là con số nhỏ, hơn nữa còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn!

Mời bạn xem video Smart Việt Service súc rửa đường ống nước tại nhà khách hàng:

Hãy loại bỏ ngay dung dịch làm sạch đường ống nước khi bạn có ý định sử dụng!

Với công việc làm sạch, vệ sinh hệ thống dẫn nước đang ngày càng được coi trọng, thì nhiều đơn vị đã nghiên cứu, cung cấp dịch vụ này, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần có sự lựa chọn những đơn vị có cách làm tốt nhất!

dung dịch làm sạch đường ống nước, dung dịch làm sạch đường ống, dung dịch vệ sinh đường ống, làm sạch đường ống nước,
Đường ống nước bị nhiễm bẩn nặng nề

Smart Việt Service sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn công nghệ mới nhất!

Tại Smart Việt Service, sử dụng công nghệ khí thủy động được chuyển giao từ Italia, chúng tôi không sử dụng một loại hóa chất hay dung dịch làm sạch đường ống nước nào, nên đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống đường ống nước tại gia đình bạn!

Hệ thống ống dẫn nước được coi như huyết mạch của mỗi ngôi nhà, nếu hệ thống này bị nhiễm bẩn, dẫn đến nước sạch sẽ không còn là sạch nữa! Và vì những dấu hiệu nhận biết sự nhiễm bẩn của đường ống nước cũng không quá rõ ràng, nên đến lúc chúng ta có thể tự nhận biết được là khi đường ống đang bị nhiễm bẩn nặng nề!

Làm sạch, vệ sinh đường ống nước theo định kỳ sẽ mang đến cho gia đình bạn những đường ống nước sạch toàn diện!

Với mỗi hệ thống nước tại mỗi gia đình sẽ có độ nhiễm bẩn và thời gian làm sạch theo định kỳ là khác nhau, nên Smart Việt Service sẽ tư vấn đến bạn về thời gian làm sạch đường nước theo định kỳ hợp lý, đảm bảo cho đường ống nước tại gia đình bạn luôn sạch sẽ, không còn hiện tượng cáu bẩn, rong rêu…

dung dịch làm sạch đường ống nước, dung dịch làm sạch đường ống, dung dịch vệ sinh đường ống, làm sạch đường ống nước,
Dấu hiệu nhận biết cần vệ sinh đường ống rõ ràng

Với những phân tích về câu hỏi “Sử dụng dung dịch làm sạch đường ống nước có thật sự an toàn?”, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích, và bạn sẽ có được những sự lựa chọn hợp lý, cho những dòng nước sạch đạt chuẩn!

Để được tư vấn về cách làm sạch hệ thống đường ống nước hiệu quả nhất, đừng quên cửa sổ chat online bên cạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn có được phương pháp tốt nhất, hoặc để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi theo form tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất!

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Nước sạch cho mọi nhà là mục tiêu của Smart Việt Service!

Dung dịch làm sạch đường ống nước có thật sự an toàn?
5 (100%) 1 vote

Comments 0

Leave a Comment