Vì sao công việc tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt đang ngày càng trở nên cần thiết?

Các chuyên gia đã chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu, trung bình sau 1 năm sử dụng, cáu cặn vi khuẩn tại đường ống dẫn nước dày lên khoảng từ 0,5 đến 2 mm. Các loại cặn bẩn này nếu không được tẩy rửa và làm sạch theo định kỳ, sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta.

Đặc điểm của các đường ống dẫn nước là thường xuyên ẩm ướt, đây là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Hơn nữa, do đặc điểm nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hiện nay là nước máy, nên khả năng cáu cặn canxi trong nước là rất cao. Mặc dù các hệ thống lọc nước đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng khi nước sạch đi qua các đường ống dẫn nước bị nhiễm bẩn, dòng nước đó sẽ không còn là nước sạch. Vậy nên công việc tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt là rất cần thiết.

tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước, sục rửa đường ống nước,

Cáu cặn trong đường ống không được làm sạch theo định kỳ, sẽ dẫn đến tắc nghẽn đường ống, và bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ cho các loại hóa đơn thông tắc đường ống.

Nhưng đa số chúng ta đều đang bỏ qua việc làm sạch, tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt vì những lý do sau:

Chưa tìm được phương pháp hợp lý:

Do đặc điểm của đường ống dẫn nước tại gia đình, cơ quan, trường học… hay bất kỳ công trình nào, thường được lắp đặt chìm trong tường, để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến chúng ta thường bỏ qua công việc này, hoặc chưa có được cách làm hợp lý và tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng hóa chất để tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt thì bạn đã nhầm, và chúng tôi khuyên bạn nên dừng lại ngay lập tức. Bởi sử dụng hóa chất sẽ gây ra những rắc rối nhiều hơn là sự tiện lợi. Mặc dù đây là cách làm đơn giản nhất, nhưng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao Smart Việt Service khuyên bạn không nên dùng hóa chất cho công việc này:

tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước, sục rửa đường ống nước,

Các loại hóa chất làm sạch và tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt nói chung thường có đặc điểm là mùi rất nặng, và là mùi khó chịu. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi mới mở nắp của bất kỳ loại hóa chất nào dùng cho công việc này.

Hơn nữa, do đặc tính ăn mòn của các hóa chất này là rất mạnh, nên khả năng làm tổn thương đường ống dẫn nước trong quá trình tẩy rửa là không thể tránh khỏi. Điều này dẫn đến bạn phải thường xuyên thay thế đường ống, chi phí thay thế và sửa chữa sẽ không phải là một con số nhỏ.

Vậy có giải pháp tối ưu nào cho công việc tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt?

Smart Việt Service sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo! Với công nghệ khí thủy động được chuyển giao từ Italia, mọi công đoạn khó khăn và phức tạp sẽ trở nên đơn giản đến bất ngờ!

Với công nghệ này, nhờ sự chuyển hóa của dòng điện vài chục nghìn Ampe thành năng lượng cơ học rất lớn, sẽ làm sạch mọi loại mảng bám, cáu cặn trong đường ống nước. Điều đặc biệt là không làm tổn thương, không ăn mòn đường ống nước, dù là đường ống bằng nhựa hay bằng kim loại!

Hệ thống đường ống dẫn nước thường được lắp đặt với nhiều phòng, nhiều tầng, với nhiều ống nối và gấp khúc. Điều này có gây khó khăn cho công việc tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt bằng công nghệ khí thủy động không? Câu trả  lời là không. Với công nghệ này, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo trong thời gian nhanh chóng nhất!

tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước, sục rửa đường ống nước,

Thay vì sử dụng hóa chất và tự mình gây ra những rắc rối và hệ lụy không nhỏ, thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Smart Việt Service, bạn sẽ có được một giải pháp hoàn hảo nhất cho công việc tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt.

Hoặc bạn cũng có thể chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn và trao đổi với bạn trực tiếp để đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, hẹn thời gian hợp lý cho cả hai bên để công việc được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất!

tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt, vệ sinh đường ống nước, làm sạch đường ống nước, sục rửa đường ống nước,

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn về thời gian tốt nhất để thực hiện công việc vệ sinh, tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt theo định kỳ là bao lâu, để bạn có được những đường ống dẫn nước sạch sẽ cho dòng nước đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, với phương trâm phục vụ khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm sạch, vệ sinh đường ống dẫn nước với nhiều quy mô khác nhau, từ trường học, bệnh viện, chung cư… Giá dịch vụ tại Smart Việt Service luôn đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Email: info@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com

Rate this post

Comments 0

Leave a Comment