Những dấu hiệu nào để nhận biết cần làm sạch đường ống cấp nước?

Công việc vệ sinh, làm sạch đường ống cấp nước là rất quan trọng để có được những đường ống dẫn nước sạch sẽ, đảm bảo điều kiện cần và đủ cho những dòng nước sạch đạt chuẩn. Vậy mà chúng ta lại thường xuyên bỏ qua công việc này. Cho đến khi…

Nước sinh hoạt bị ô nhiễm nặng nề.

Điều đáng nói ở đây là không phải do nguồn nước từ dịch vụ cung cấp nước không đạt chuẩn. Mà là do đường ống dẫn nước sạch của gia đình bạn đang bị nhiễm bẩn. Có phải đây là điều bạn chưa từng nghĩ đến?

làm sạch đường ống cấp nước, làm sạch đường ống, làm sạch ống nước, vệ sinh ống nước,

Cho dù gia đình bạn sử dụng ống dẫn nước bằng chất liệu gì: bằng kim loại, hay bằng nhựa, thì sau một thời gian đi vào sử dụng, phía trong đường ống nước sẽ có những cặn bẩn, rong rêu, mảng bám. Nguyên nhân chính là do đây là nơi thường xuyên ẩm ướt, lưu lượng nước mỗi ngày đi qua là rất lớn, đây chính là điều kiện lý tưởng để cặn bẩn, rong rêu tích tụ. Vì các hệ thống ống dẫn nước sạch đều được lắp đặt chìm trong tường, nên cũng chính vì vậy mà đa phần chúng ta đều bỏ qua công việc làm sạch đường ống cấp nước.

Nước có mùi hôi tanh, có màu lạ, đun nước lâu sôi… cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết chúng ta cần làm sạch đường ống cấp nước. Bên cạnh đó, nếu các thiết bị vệ sinh trong gia đình bạn có mảng bám, cặn vôi.. thì đây cũng là những dấu hiệu rõ rệt cho thấy đường ống dẫn nước đang cần được làm sạch.

Vậy công việc làm sạch, vệ sinh đường ống cấp nước có khó không?

Câu trả lời là không khó đối với các dịch vụ chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho công việc này. Còn nếu bạn tự làm ở nhà thì cũng có một cách khá đơn giản, đó là sử dụng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh ống nước sinh hoạt. Tuy nhiên, đối với việc dùng hóa chất này sẽ có những tác hại nhiều hơn là hiệu quả.

làm sạch đường ống cấp nước, làm sạch đường ống, làm sạch ống nước, vệ sinh ống nước,

Thứ nhất: Hóa chất tẩy rửa nói chung và hóa chất để làm sạch đường ống cấp nước nói riêng, thường có tính chất ăn mòn rất mạnh, mới có thể cuốn trôi đi mọi cặn bã tích tụ lâu ngày trong đường ống nước. Chính vì vậy cũng sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn, bục vỡ đường ống. Dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng đến đời sống của gia đình bạn và những chi phí thay thế sửa chữa sẽ không phải là con số nhỏ.

Thứ 2: Hóa chất thường có mùi khó chịu rất nặng, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi mở nắp một loại hóa chất làm sạch đường ống cấp nước. điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Và hơn thế nữa, để khử hết mùi của các loại hóa chất này cũng là một vấn đề không nhỏ.

Hiểu được sự cần thiết và quan trọng của công việc làm sạch đường ống cấp nước, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ này. Bởi vậy, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn dịch vụ uy tín, có giấy chứng nhận nghiệp vụ và trang thiết bị hiện đại cho công việc.

Smart Việt Service sẽ là địa chỉ làm sạch, sục rửa đường ống cấp nước tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua!

Với nhiều năm kinh nghiệm của các kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những đường ống nước sạch với công nghệ hiện đại nhất!

làm sạch đường ống cấp nước, làm sạch đường ống, làm sạch ống nước, vệ sinh ống nước,

Thay vì sử dụng hóa chất hay các phương pháp không an toàn như một số dịch vụ khác. Smart Việt Service sử dụng công nghệ khí thủy động được chuyển giao từ Italia. Đây sẽ là phương pháp hoàn toàn mới cho công việc làm sạch đường ống cấp nước tại gia đình bạn!

Với công nghệ này, bạn sẽ không còn lo lắng về những đường ống dẫn nước cáu bẩn, nhiễm khuẩn nặng nề. Hơn nữa, hệ thống đường ống lắp đặt chìm cũng như các cấu trúc phức tạp của đường ống tại gia đình bạn đối với công nghệ này cũng trở nên rất đơn giản. Những ưu điểm nổi bật của cách làm sạch và vệ sinh đường ống cấp nước sẽ khiến bạn phải nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay đấy!

– Ưu điểm đầu tiên là thời gian làm việc nhanh chóng: Công nghệ khí thủy động tiên tiến tại Smart Việt Service, chỉ cần một thời gian rất ngắn là đường ống nước nhà bạn sẽ được làm sạch toàn diện!

– Không sử dụng hóa chất trong quá trình làm sạch đường ống cấp nước nên bảo vệ tuyệt đối cho chất lượng của ống dẫn nước. Vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí thay thế, cũng như sửa chữa đường ống nữa!

– Bên cạnh việc làm sạch mọi cặn bã, cáu bẩn tích tụ lâu ngày, công nghệ này cũng sẽ khử trùng mọi vi khuẩn có trong đường ống.

làm sạch đường ống cấp nước, làm sạch đường ống, làm sạch ống nước, vệ sinh ống nước,

Sau khi quá trình làm sạch đường ống cấp nước kết thúc, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt của chất lượng nước. Nước không còn mùi tanh, hôi, không có màu đục, về thời gian lâu dài bạn cũng sẽ thấy các vòi dẫn nước không còn những mảng bám. Dòng nước của gia đình bạn sẽ là nước sạch đạt chuẩn.

Đừng để những đường ống nước bị nhiễm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Hãy giao công việc đó cho Smart Việt Service nhé!

Bên cạnh dịch vụ làm sạch đường ống nước tại gia đình, với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách những dịch vụ khác với các quy mô khác nhau, từ trường học, khu công nghiệp, đến bệnh viện, khách sạn…

Hãy để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi theo mẫu tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Và đưa ra những phương pháp tốt nhất cho công việc mang lại hiệu quả và chất lượng cao.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Và đừng quên của sổ chat online của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Khi nào cần làm sạch đường ống cấp nước?
5 (100%) 2 votes

Comments 0

Leave a Comment