Bạn đã biết tầm quan trọng của công việc khử trùng đường ống cấp nước chưa?

Nước sạch là một yếu tố cần thiết và quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Cũng chính vì vậy mà đa số các gia đình hiện nay đều sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch với những tiêu chí rất khắt khe của Bộ Y tế đưa ra. Tuy nhiên, có một công việc mà đa phần chúng ta hay bỏ qua, đó là công việc khử trùng đường ống cấp nước! Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chúng ta không được dùng nước sạch!

Mời bạn xem video súc rửa, làm sạch đường ống nước:

Vì sao đường ống dẫn nước cần được làm sạch và khử trùng?

Có thể bạn không biết, nhưng đường ống dẫn nước nhà bạn sẽ bám đầy những cặn bẩn, rong rêu chỉ sau một thời gian ngắn. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do môi trường bên trong ống nước thường xuyên ẩm ướt, cộng thêm sự thay đổi khí hậu giữa ngày và đêm, giữa các mùa trong năm… Đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, màng nhầy hình thành. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến dòng nước đi qua đường ống. Cho dù gia đình bạn sử dụng chất liệu đường ống là gì đi chăng nữa: nhôm, sắt, kim loại, hay là nhựa… thì cũng không khó tránh khỏi hiện tượng nhiễm bẩn đường ống dẫn nước.

khử trùng đường ống cấp nước, khử trùng đường ống nước, khử trùng đường ống, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,
Đường ống nước bị nhiễm bẩn nặng nề

Một điều nữa cũng là một nguyên nhân chính khiến chúng ta bỏ qua công việc khử trùng đường ống cấp nước, đó là thiết kế lắp đặt đường ống. Thông thường, để đảm bảo thẩm mỹ cho công trình, các đường ống nước thường được lắp đặt chìm trong tường, Điều này khiến chúng ta không quan tâm đến làm sạch đường dẫn nước và vô tư sử dụng nước nhiễm bẩn nặng nề.

Vậy có cách nào để khử trùng đường ống cấp nước hiệu quả nhất?

Nếu bạn đã đọc đến đây, thì bạn sẽ thắc mắc, vậy có cách nào để làm sạch, khử trùng đường ống cấp nước? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên!

Không nên sử dụng hóa chất cho quá trình khử trùng đường ống cấp nước.

Tuy đây là cách đơn giản và dễ làm nhất cho công việc này, nhưng thật sự lại không an toàn!

Hóa chất dùng riêng cho công việc này thường là những loại hóa chất chuyên dụng, và thường có mùi rất khó chịu, bạn sẽ cảm nhận được ngay sau khi mở nắp. Nếu quá trình làm sạch đường ống nước bằng hóa chất không có được phương pháp hợp lý, sẽ dẫn đến những hậu quả còn nghiêm trọng hơn.

khử trùng đường ống cấp nước, khử trùng đường ống nước, khử trùng đường ống, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,
Nước sạch khi đi qua đường ống nhiễm bẩn

Hóa chất còn sót lại trong đường ống nước ở các cút nối, cút chữ T, các đoạn khớp nối… sẽ là hiểm họa cực kỳ lớn. Cũng giống như cáu cặn bám dày trong ống nước, khi hóa chất dùng để khử trùng đường ống cấp nước còn sót lại, sẽ hòa lẫn vào nước khi nước đi qua! Nguy hiểm rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi gia đình. Trong khi cáu cặn được làm sạch, thì chúng ta lại đối mặt với một vấn đề khác! Vậy nên đây không phải là phương pháp hiệu quả!

Mặt khác, sử dụng hóa chất trong thời gian dài, thì cho dù bạn có sử dụng đường ống dẫn nước bằng sắt hay kẽm, thì hiện tượng ăn mòn, bục vỡ chỉ còn là vấn đề thời gian, Và để xử lý các vấn đề phát sinh này, bạn sẽ cần có một khoản tiền không nhỏ cùng với những rắc rối, phiền phức cũng không hề ít!

Công nghệ khí thủy động sẽ giúp bạn khử trùng đường ống cấp nước hiệu quả nhất!

Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu của công việc làm sạch, khử trùng đường ống cấp nước, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ này với nhiều cách làm khác nhau. Và công nghệ khí thủy động được coi là một cách làm an toàn và hiệu quả nhất!

Với công nghệ này, nhờ áp dụng dòng nước áp suất cao và áp suất của khí nén, cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, sẽ làm sạch, khử trùng đường ống cấp nước một cách hiệu quả nhất!

khử trùng đường ống cấp nước, khử trùng đường ống nước, khử trùng đường ống, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,

Những ưu điểm của công nghệ khử trùng đường ống cấp nước khí thủy động:

Hệ thống đường ống được làm sạch và khử trùng toàn diện: Với các đường ống nước tại mỗi công trình thường có cấu trúc phức tạp, thì công nghệ khí thủy động cũng sẽ làm sạch và khử trùng được toàn bộ đường óng. Đặc biệt, mọi cáu cặn sẽ được làm sạch mà không cần đục phá hay tháo dỡ đường ống. Đảm bảo cho công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Không ảnh hưởng đến chất lượng của đường ống: Toàn bộ quá trình khử trùng đường ống cấp nước bằng công nghệ khí thủy động hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa nên đảm bảo cho đường ống nước không bị ăn mòn, hay bục vỡ.

Thời gian làm việc diễn ra nhanh chóng: Toàn bộ quá trình khử trùng đường ống cấp nước bằng công nghệ khí thủy động diễn ra hết sức nhanh chóng, mang lại cho khách hàng sự thuận tiện cũng như hiệu quả cao cho công việc!

khử trùng đường ống cấp nước, khử trùng đường ống nước, khử trùng đường ống, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ khử trùng đường ống cấp nước bằng công nghệ khí thủy động uy tín nhất hiện nay?

Smart Việt Service tại địa chỉ 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng với những thiết bị hiện đại trong công nghệ này, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất!

Làm sạch khử trùng đường ống cấp nước là công việc cần được thực hiện theo định kỳ, Bởi vậy, bên cạnh việc vệ sinh, làm sạch đường ống nước, chúng tôi còn tư vấn đến bạn thời gian hợp lý nhất để vệ sinh đường ống nước theo định kỳ, đảm bảo cho gia đình bạn có được nguồn nước sạch đạt chuẩn!

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 299 666 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Websitevesinhduongong.com

Nước sạch cho mọi nhà là mục tiêu của Smart Việt Service!

Lời khuyên trong công việc khử trùng đường ống cấp nước
5 (100%) 6 votes

Comments 0

Leave a Comment