Các cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt hiện nay
Dùng hóa chất
Dùng hóa chất sục rửa đường ống có ưu điểm là tốc độ làm sạch nhanh, và chất lượng làm sạch đường ống nước khá cao. Tuy nhiên dùng hóa chất làm sạch đường ống nước sinh hoạt lại có rất nhiều bất cập và nguy hiểm
Nguy hiểm thứ nhất là hóa chất tồn dư trong đường ống mà không được đẩy sạch ra ngoài. Khi chúng ta sử dụng nước sẽ cực kỳ nguy hiểm. Nếu chưa muốn nói là có thể dẫn tới tử vong.
Nguy hiểm thứ 2 là hóa chất có tốc độ ăn mòn cao, mà mỗi loại đường ống, mỗi đoạn đường ống lại có độ dài mỏng khác nhau. Từ đó dẫn dến hiện tượng là khi dùng hóa chất dễ làm hư hỏng đường ống. Kéo theo quá trình khắc phục rất tốn kém và phức tạp.
Nguy hiểm thứ 3 là nếu thao tác sai, hoặc không được bảo hộ thì rất nguy hiểm cho người trực tiếp làm việc
Cuối cùng là chi phí rất lớn. Thường một gia đình phải mất từ 7 đến 10 triệu mới có thể làm sạch đường ống
Nguyên lý hoạt động Đưa khí nén mà máy nén khí cung cấp và nước vào trong máy phát mạch xung tự động hoàn toàn. Máy kiểm soát xung mạch tự động hoàn toàn khống chế máy phát xung mạch, sẽ phát ra sóng xung mạch vật lý với tần suất và mức độ khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sục rửa, bản mạch do máy tính tổng hợp sẽ đưa các số liệu tham khảo kết hợp chức năng với nhau tác động lên các thiết bị trên bề mặt máy, sẽ tiến hành phóng ra nước với áp suất cao, dòng khí mạnh và sóng rung vào thành ống, làm bong lớp rỉ và chất bẩn bên trong thành ống, và được thải ra ngoài ống theo dòng nước, làm lặp đi lặp lại cho đến khi đạt được hiệu quả như mong muốn.

Máy vệ sinh đường ống nước
5 (100%) 2 votes

Comments 0

Leave a Comment