Có rất nhiều nguyên nhân tắc đường ống nước, và trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài nguyên nhân chủ yếu!

Hệ thống đường ống nước tại gia đình bao gồm đường ống dẫn nước sạch và đường ống nước thải. Do những yếu tố chủ quan và các nguyên nhân khách quan, mà hệ thống đường ống nói chung thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, gây ra những phiền phức và rắc rối không nhỏ.

nguyên nhân tắc đường ống nước, tắc đường ống nước, tắc ống nước, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân tắc đường ống nước sạch

Nguyên nhân tắc đường ống nước sạch chủ yếu là do các loại cáu cặn, rong rêu hình thành bên trong đường ống. Đây hoàn toàn là nguyên nhân khách quan. Bởi vì cáu cặn gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước được hình thành từ sự thay đổi áp suất, nhiệt độ giữa ngày và đêm, cùng với môi trường thường xuyên ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển cặn bẩn. Lâu ngày, cáu cặn đó sẽ dày lên và đây chính là nguyên nhân tắc đường ống nước!

nguyên nhân tắc đường ống nước, tắc đường ống nước, tắc ống nước, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,
Cáu cặn trong đường ống chính là nguyên nhân tắc nghẽn đường ống

Tắc nghẽn đường ống nước sạch – Ẩn bên trong những hệ lụy khôn lường!

Có thể bạn chưa biết, nhưng đây chính là nguyên nhân khiến cho gia đình bạn không được sử dụng nước sạch! Mặc dù gia đình bạn đã thanh toán hóa đơn nước sạch mỗi tháng!

Bởi vì dịch vụ cung cấp nước sạch chỉ đảm bảo cho nước sạch tại bể tổng của gia đình bạn, nhưng với đường ống dẫn nước bám đầy những cặn bẩn, rong rêu, thì dòng nước sạch đi qua đường ống đó sẽ bị nhiễm bẩn nặng nề. Ấy vậy mà chúng ta vẫn vô tư sử dụng nguồn nước này mỗi ngày! Không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ mắc bệnh nan y, bệnh ung thư, bệnh gia liễu đang ngày một gia tăng!

Vậy có cách nào khắc phục nguyên nhân tắc đường ống nước như vậy không?

Bởi vì nguyên nhân tắc đường ống nước do cặn bẩn, rong rêu là nguyên nhân tự nhiên, nên chúng ta chỉ có phương pháp phòng ngừa, bằng cách làm sạch, vệ sinh đường ống nước theo định kỳ, để có được những đường ống dẫn nước sạch sẽ, đảm bảo cho chúng ta được sử dụng những dòng nước đạt chuẩn!

Hiểu được nhu cầu làm sạch đường ống nước hiện nay, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ súc rửa đường ống tại địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Bởi vậy, khách hàng cần có được những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất!

Smart Việt Service sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua trong lĩnh vực này!

Tại Smart việt Service, chúng tôi sử dụng công nghệ khí thủy động hiện đại, được chuyển giao từ Italia. Đây là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này, và chúng tôi là đơn vị tiên phong tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Để tìm hiểu và được tư vấn thêm về công nghệ làm sạch đường ống dẫn nước khí thủy động, mời bạn chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh, hoặc gọi đến số hotline 0888 836 138 để được hỗ trợ tốt nhất!

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân tắc đường ống nước thải!

Về nguyên nhân tắc đường ống nước thải thì có nhiều nguyên nhân hơn, cả chủ quan và khách quan!

Nguyên nhân chủ quan là từ những thói quen “tiện tay” rất nhỏ như đổ thức ăn thừa, dầu ăn… vào bồn rửa bát trong quá trình sử dụng. Mỡ, dầu ăn, thức ăn thừa sẽ đông lại trong đường ống và gây ra những sự cố tắc đường ống nước thường xuyên.

Bên cạnh đó, cũng như nguyên nhân tắc đường ống nước sạch, các cáu cặn bên trong đường ống nước thải cũng chính là lý do dẫn đến tình trạng này.

nguyên nhân tắc đường ống nước, tắc đường ống nước, tắc ống nước, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,
Tắc nghẽn đường ống nước thải do nhiều nguyên nhân hơn

Có phải chúng ta chỉ cần sử dụng hóa chất cho việc xử lý tắc nghẽn đường ống nước thải là đủ?

Câu trả lời của chúng tôi là không nên. Vì hóa chất tẩy rửa đường ống nước sẽ dẫn đến hiện tượng ăn mòn, bục vỡ đường ống. Do hệ thống đường ống dẫn nước cũng như đường nước thải thường được lắp đặt chìm, nên chi phí cho việc sửa chữa, thay thế sẽ không phải là con số nhỏ. Hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia đình bạn nghiêm trọng.

Công nghệ khí thủy động của Smart Việt Service sẽ là phương án tối ưu nhất cho công việc này!

Công việc làm sạch, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt cũng như đường ống nước thải cần được thực hiện theo định kỳ, để đảm bảo cho những đường ống nước không nhiễm bẩn. Do vậy, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn thời gian định kỳ để súc rửa, làm sạch hệ thống đường ống, để đảm bảo cho gia đình bạn được sử dụng dòng nước sạch đạt chuẩn!

Hy vọng với những chia sẻ về nguyên nhân tắc đường ống nước như trên, bạn đã có được cho mình những thông tin bổ ích, và đừng quên dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt của Smart Việt Service luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 299 666 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Những nguyên nhân tắc đường ống nước có thể bạn không ngờ tới
5 (100%) 9 votes

Comments 0

Leave a Comment