Quy trình súc rửa đường ống tại Smart Việt Service diễn ra như thế nào?

Nước sạch là một yếu tố quan trọng để giúp chúng ta có được sức khỏe tốt và cuộc sống an lành. Tuy nhiên để có được những dòng nước sạch đạt chuẩn, ngoài sử dụng nước sạch tại các dịch vụ, với đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, thì có một điều mà chúng ta không nên bỏ qua, đó là công việc vệ sinh, làm sạch hệ thống đường ống dẫn nước!

quy trình súc rửa đường ống, súc rửa đường ống nước, súc rửa đường ống,
Nước nhiễm bẩn nguyên nhân tại đường ống

Tại sao lại là hệ thống đường ống dẫn nước?

Sau một thời gian sử dụng, do đặc điểm bên trong môi trường của đường ống dẫn nước thường xuyên ẩm ướt, cùng với sự thay đổi của khí hậu giữa ngày và đêm, tạo nên cặn bẩn, rong rêu, mảng bám bên trong đường ống. Khi dòng nước sạch đi qua những đường ống cáu bẩn, thì dòng nước đó đã lẫn những tạp chất, do vậy, đó không còn là nước sạch!

Hiểu được nhu cầu vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước tại mỗi gia đình, khu chung cư, nhà hàng, hay khách sạn, nhiều đơn vị hiện nay đã cung cấp dịch vụ này! Mỗi đơn vị lại có một quy trình súc rửa đường ống khác nhau, với những cách làm khác nhau, và khách hàng cần có sự tìm hiểu thông tin để lựa chọn đơn vị uy tín để công việc diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất!

cách làm sạch đường ống nước, cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt, cách làm sạch đường ống nước trong nhà, cách làm sạch đường ống,

Smart Việt Service tự tin là đơn vị sử dụng quy trình súc rửa đường ống nước với công nghệ khí thủy động hiện đại!

Nếu như những đơn vị khác có quy trình súc rửa đường ống khá là phức tạp, và vẫn sử dụng đến hóa chất trong quá trình làm việc, dẫn đến hệ thống đường ống nước bị ăn mòn, bục vỡ… thì tại Smart Việt Service, những hạn chế đó hoàn toàn được khắc phục!

Công nghệ vệ sinh đường ống nước của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong công việc này! Và thêm vào đó là sự chuyên nghiệp của từng bộ phận trong từng thao tác nhỏ!

quy trình súc rửa đường ống, súc rửa đường ống nước, súc rửa đường ống,

Ngay sau khi truy cập website, bạn sẽ thấy một cửa sổ chat online, và nhân viên tư vấn của tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn! Bạn nhập thông tin và yêu cầu của bạn. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn qua điện thoại, hẹn bạn thời gian và địa điểm để khảo sát, đó là bước đầu tiên trong quy trình súc rửa đường ống nước tại Smart Việt Service!

Trong quy trình súc rửa đường ống bằng khí thủy động, chúng tôi sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại, cùng với công nghệ khí thủy động. Trong công nghệ này, sử dụng nguyên lý tạo xung khí điện để xử lý và đánh bật mọi cáu cặn trong đường ống một cách nhanh chóng nhất!

Đặc biệt, với công nghệ này, chúng tôi không sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống, nên đảm bảo cho hệ thống đường ống không bị bục vỡ, cũng như bào mòn, đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống đường ống. Công nghệ này phù hợp với nhiều chất liệu đường ống, từ nhựa, đến kim loại, và nhiều kích thước đường ống khác nhau

quy trình súc rửa đường ống, súc rửa đường ống nước, súc rửa đường ống,

Những ưu điểm nổi bật của quy trình súc rửa đường ống nước sinh hoạt tại Smart Việt Service:

Tư vấn nhiệt tình.

Tác phong chuyên nghiệp.

Thời gian làm việc nhanh chóng.

Công nghệ hiện đại.

Làm sạch đến 95% toàn bộ hệ thống đường ống tại ngôi nhà.

Khử trùng toàn bộ đường ống.

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng với quy trình súc rửa đường ống tại Smart Việt Service. Với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, và quá quá trình khảo sát chất lượng của nước, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn về thời gian làm sạch đường ống nước theo định kỳ với thời gian hợp lý nhất, đảm bảo cho gia đình bạn luôn có được hệ thống đường ống nước sạch sẽ cho những dòng nước đạt chuẩn!

“Nước sạch” bạn đang dùng liệu có thật sự là sạch? Đừng bỏ qua công việc súc rửa hệ thống đường ống nước theo định kỳ. Bởi vì đây là công việc quan trọng, cũng như công việc làm sạch ngôi nhà vậy! Với các hệ thống đường ống nước được lắp chìm trong tường, thì quy trình súc rửa đường ống tại Smart Việt Service sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo thay vì sử dụng hóa chất súc rửa đường ống không an toàn.

Với những thông tin về quy trình súc rửa đường ống như trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có được những kiến thức cần thiết để lựa chọn cách phù hợp nhất, có được những đường ống dẫn nước luôn sạch sẽ, không còn cáu cặn.

Mọi thông tin chi tiết, cũng như yêu cầu, và tư vấn về dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, bạn có thể điền thông tin liên hệ theo form tại đây, hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi tại cửa sổ chat online bên cạnh, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách trong thời gian sớm nhất!

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Nước sạch cho mọi nhà là mục tiêu của Smart Việt Service!

Quy trình súc rửa đường ống tại Smart Việt Service
5 (100%) 6 votes

Comments 0

Leave a Comment