Thực trạng nguồn nước ở Hà Nội hiện nay – 90% người dân không được dùng nước sạch!

Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt có khá nhiều nguyên nhân, và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lý do mà bạn sẽ không ngờ tới!

Và điều quan trọng ở đây, không phải là do dịch vụ cung cấp nước sạch, mà là do đường ống dẫn nước của mỗi gia đình đang bị nhiễm bẩn nặng nề!

Tại sao lại là đường ống dẫn nước?

Có thể bạn chưa biết, nhưng hệ thống đường ống dẫn nước nhà bạn không hề sạch như bạn nghĩ! Bởi vì sau một thời gian đi vào hoạt động, do đặc điểm của ống nước thường xuyên ở trạng thái ẩm ướt, vì lưu lượng nước cần vận chuyển mỗi ngày, phục vụ cho sinh hoạt của mỗi gia đình là rất lớn, điều này tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, mảng bám, rong rêu đóng dày bên trong đường ống. Các loại cặn bẩn này lâu ngày sẽ dày lên, và nếu không có phương pháp xử lý, thì tắc nghẽn dòng chảy chỉ là vấn đề trước mắt. Vấn đề lâu dài ở đây là sức khỏe của gia đình bạn đang bị đe dọa nghiêm trọng do sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn!

nguyên nhân tắc đường ống nước, tắc đường ống nước, tắc ống nước, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,
Đường ống dẫn nước bám đầy những cặn bẩn, rong rêu

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi nói rằng nguyên nhân không phải là do dịch vụ cung cấp nước sạch. Bởi vì các dịch vụ này chỉ đảm bảo cho nước sạch đến bể tổng của mỗi gia đình. Với những tiêu chuẩn khắt khe về nước sạch của Bộ Y tế. Nên bạn đừng vội quy đổi trách nhiệm cho dịch vụ này nhé!

Vậy đường ống dẫn nước bị nhiễm bẩn là nguyên nhân khách quan, thì có biện pháp nào là hiệu quả nhất?

Và nguyên nhân này lại thường xuyên không được chú ý. Do chưa hiểu rõ được nguyên nhân cũng như phương pháp pháp hiệu quả, nên dân cư ở Thủ đô vẫn đang vô tư sử dụng dòng nước ô nhiễm mỗi ngày. Do những dấu hiệu nhận biết tình trạng này thường không rõ ràng ngay. Đến khi nhận ra những sự thay đổi về chất lượng của nước bằng mắt thường, thì hệ thống đường ống dẫn nước tại gia đình bạn đang bị nhiễm bẩn vô cùng nặng nề.

Làm vệ sinh, súc rửa hệ thống đường dẫn ống nước theo định kỳ sẽ là phương pháp hiệu quả nhất, đảm bảo cho gia đình bạn có được những đường ống nước không bị ô nhiễm.

Gần đây, khi người dân ở Thủ đô đã và đang quan tâm hơn đến vấn đề này, thì những từ khóa như “vệ sinh đường ống nước sinh hoạthay “súc rửa đường ống nước” trở thành xu hướng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Và lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này, là bạn không nên tự thực hiện công việc này ở nhà, nếu như không có thiết bị chuyên dụng. Và đặc biệt nếu bạn nghĩ đến “hóa chất vệ sinh đường ống”, thì bạn nên dừng lại ngay lập tức!

khử trùng đường ống cấp nước, khử trùng đường ống nước, khử trùng đường ống, làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước,
Nguồn nước đang bị nhiễm bẩn nặng nề

“Hóa chất súc rửa đường ống nước” đang dần dần bị “tẩy chay”.

Đã có không ít gia đình sử dụng hóa chất cho công việc này, và phiền phức, rắc rối còn trở nên nghiêm trọng hơn! Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng ăn mòn, bục vỡ hệ thống đường ống. Và chi phí cũng như thời gian, công sức để xử lý vấn đề này sẽ khiến bạn muốn tìm được một phương pháp hiệu qura hơn!

Do hệ thống đường ống dẫn nước hiện nay thường được lắp đặt chìm để đảm bảo thẩm mỹ cho các công trình, nên tháo dỡ đường ống và đục phá kết cấu công trình sẽ không phải là phương pháp hiệu quả. Do vậy công nghệ vệ sinh, súc rửa hệ thống đường ống nước sinh hoạt bằng khí thủy động là phương pháp hiệu quả nhất cho công việc này.

Và nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vụ cung cấp dịch vụ này uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, thì Smart Việt Service sẽ là đơn vị đầu tiên bạn nên nghĩ tới!

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, súc rửa, làm sạch đường ống nước tại gia đình, khu chung cư, trường học, hay bệnh viện… Với các hệ thống đường ống phức tạp, nhiều phòng, nhiều tầng, thì công nghệ của chúng tôi  cũng sẽ được áp dụng và mang lại những hiệu quả không ngờ.

– Đường ống dẫn nước được làm sạch toàn diện

– Đảm bảo không đục phá, không ảnh hưởng đến cấu trúc hệ thống đường ống cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho công trình

– Hiệu năng làm sạch cao, diệt sạch mọi vi khuẩn, rong rêu, cáu cặn có trong ống dẫn nước.

– Thời gian làm việc nhanh chóng và thuận tiện.

– Kỹ thuật viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình!

Đó là những cam kết với khách hàng của Smart Việt Service!

Đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi, và khi chúng tôi thực hiện làm vệ sinh, súc rủa đường ống nước tại nhà khách, khách hàng thường sẽ không thể tưởng tượng nổi, và cũng không ngờ rằng bấy lâu nay gia đình vẫn đang dùng nguồn nước nhiễm bẩn nặng nề!

Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của Smart Việt Service, bằng cách để lại thông tin theo forrm mẫu tại đây, và đừng quên, cửa sổ chat online bên cạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 299 666 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Rate this post

Comments 0

Leave a Comment