Công việc vệ sinh đường ống nước thải có quan trọng không?

Nếu công việc làm sạch đường ống dẫn nước là rất quan trọng, thì công việc vệ sinh đường ống nước thải cũng quan trọng không kém!

Nếu như cặn bẩn trong đường ống nước sạch chỉ do 1, hoặc 2 nguyên nhân, thì cặn bẩn, rong rêu trong đường ống nước thải có rất nhiều nguyên nhân hơn thế! Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài lý do nhé!

vệ sinh đường ống nước thải, làm sạch đường ống nước thải,

Thứ nhất: Do tóc, rác thải, vô tình trôi theo dòng nước

Trong quá trình sinh hoạt, tắm gội, chúng ta không tránh khỏi những lúc vô tình để tóc, túi nilon, sợi vải… trôi theo dòng nước xuống ống thoát nước. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến cặn bẩn, rác rưởi ứ đọng và gây tắc nghẽn dòng chảy.

Thứ hai: Từ những thói quen “tiện tay”rất nhỏ

Chắc hẳn bạn đã không ít lần tiện tay đổi mỡ thừa trong khi nấu bếp vào bồn tửa chén? Hoặc những thức ăn thừa bạn vô tình đổ xuống theo lúc dọn dẹp. Đường ống thoát nước sẽ ứ đọng và gây ra những vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng.

Thứ 3: Do môi trường ẩm ướt thường xuyên

Cũng tương tự như đường ống nước sạch, thì môi trường bên trong thường xuyên ẩm ướt dẫn đến cáu cặn bên trong tích tụ dần dần. Từ đó tạo nên những mảng cặn bám dày bên trong. Cùng với rác rưởi trôi theo dòng nước… dẫn đến tắc nghẽn nghiêm trọng.

Những hệ lụy nghiêm trọng từ việc tắc ống thoát nước và cách xử lý hiệu quả nhất: vệ sinh đường ống nước thải theo định kỳ!

Tắc cống thoát nước sẽ mang đến cho gia đình bạn những phiền phức không nhỏ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và cuộc sống của mỗi gia đình. Những lúc như vậy, chúng ta thường nghĩ đến dịch vụ thông tắc đường ống? Nhưng bạn có biết không? Hóa đơn của dịch vụ này sẽ khiến bạn cần có một phương pháp hiệu quả hơn!

vệ sinh đường ống nước thải, làm sạch đường ống nước thải,,
Đường ống nước bồn rửa bát tắc nghẽn nghiêm trọng

Bên cạnh đó, việc bục vỡ đường ống thoát nước trong quá trình sử dụng máy móc cho công việc thông tắc rác rưởi, cặn bẩn là không thể tránh khỏi, sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức, cũng như chi phí cho công việc này!

Vệ sinh, làm sạch đường ống nước thải – Cũng quan trọng như làm sạch đường ống nước sinh hoạt!

Như các bạn đã theo dõi các bài viết của chúng tôi, thì chúng tôi luôn cảnh báo những nguy cơ gây hại đến sức khỏe của bạn và gia đình khi sử dụng đường ống dẫn nước nhiễm bẩn! Đường ống nước thải cũng như vậy.

Khi các đường ống nước thải bị tắc nghẽn, dẫn đến những mùi hôi khó chịu, cùng với đó là những vi khuẩn phát sinh, mang đến những mầm bệnh nguy hiểm khôn lường cho chúng ta. Bởi vậy công việc súc rửa ống nước thải là một công việc cần thiết và cần thực hiện theo định kỳ!

Các phương pháp nào giúp vệ sinh, làm sạch đường ống nước thải an toàn nhất hiện nay?

Hóa chất vệ sinh đường nước thải nên được loại bỏ ngay!

Cũng tương tự như hệ thống đường ống nước sạch, thì cho dù đường ống nước thải mà bạn đang dùng có kích thước như thế nào, làm bằng chất liệu gì, thì cũng hoàn toàn không nên sử dụng hóa chất cho công việc này!

Bục vỡ đường ống nước thải sẽ chỉ là vấn đề thời gian nếu bạn sử dụng hóa chất. Trên thị trường hiện nay, bạn rất dễ tìm mua một loại hóa chất, những độ an toàn thì không phải là một chỉ số cao!

Hóa chất vệ sinh, súc rửa đường ống nước thải thường có mùi khó chịu. Do vậy nếu bạn đổ vào bồn rửa bát để đẩy lùi mỡ đóng dày trong đường ống, điều đầu tiên bạn cảm nhận được là mùi của hóa chất rất nặng. Do đó sử dụng hóa chất cho công việc vệ sinh đường ống nước thải không phải là phương pháp hiệu quả!

Đừng quá lo lắng, Smart Việt Service sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo trong công việc vệ sinh, làm sạch đường ống nước thải, mang đến cho gia đình bạn những đường ống không còn cặn bẩn, rong rêu, mỡ đọng. Tạm biệt những lo lắng về tắc cống thoát nước.

Với máy móc, và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất! Đối với những đường ống có cấu trúc phức tạp, nhiều ống nối, gấp khúc, thì công nghệ của chúng tôi cũng sẽ là phương pháp hiệu quả!

vệ sinh đường ống nước thải, làm sạch đường ống nước thải,

Và công việc làm sạch, vệ sinh đường ống nước thải cũng cần thực hiện thao định kỳ để có được những đường ống thoát nước không đóng cặn bẩn, không rong rêu. Bạn sẽ không còn phải gọi thợ thông tắc, hay sử dụng những sản phẩm máy thông tắc cống khó sử dụng mà giá thành không hề rẻ.

Với những chia sẻ về vấn đề vệ sinh đường ống nước thải qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng có thể mang đến những thông tin bổ ích cho bạn, giúp bạn có cách nhìn tổng quát hơn về công việc vệ sinh ống nước thải mà đa số chúng ta đều bỏ qua!

Để được tư vấn và hôc trợ tốt nhất, mời bạn chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online luôn luôn trực tuyến bên cạnh. Bạn cũng chỉ cần để lại số điện thoại và địa chỉ, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất!

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 299 666 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

 

Vì sao cần vệ sinh đường ống nước thải?
5 (100%) 8 votes

Comments 0

Leave a Comment