Nếu bạn chưa biết cách làm sạch, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt trong nhà hiệu quả và an toàn nhất, thì bạn không nên bỏ qua bài viết này!

Đối với mỗi ngôi nhà, hệ thống đường ống dẫn nước được coi như huyết mạch, vì đây là nơi cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn có biết không? Đa số chúng ta đều đang sử dụng nguồn nước bẩn!

Đừng vội quy trách nhiệm cho công ty cung cấp nước sạch. Bởi vì nguồn nước tại các công ty hay dịch vụ cung cấp nước sạch trước khi chuyển đến bể nước tổng của từng hộ gia đình, đều là dòng nước đạt chuẩn, đáp ứng đủ các điều kiện khắt khe, cũng như các chỉ số yêu cầu của Bộ Y tế.  Vậy tại sao chúng ta vẫn đang dùng nước bẩn?

cách làm sạch đường ống nước, cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt, cách làm sạch đường ống nước trong nhà, cách làm sạch đường ống,

Hệ thống đường ống dẫn nước chính là câu trả lời! Theo các chuyên gia nghiên cứu, thì cứ mỗi năm, lượng cáu cặn, rong rêu trong đường ống dẫn nước đều dày lên một mức độ nhất định, nếu không có cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà hiệu quả, thì các loại rong rêu này sẽ hòa tan một phần vào dòng nước, mang theo bao nhiêu mầm bệnh nguy hiểm. Khi chúng ta sử dụng dòng nước nhiễm bẩn này thường xuyên, khả năng mắc các bệnh về da liễu, ung thư chỉ là vấn đề thời gian!

Xem thêm: Khi nào cần làm sạch đường ống nước?

Vậy có những cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà như thế nào?

Hiểu được tầm quan trọng của công việc làm sạch đường ống nước tại các gia đình, cơ quan, xí nghiệp, chúng tôi chia sẽ với bạn một vài cách như sau:

  1. Sử dụng hóa chất là một cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà!

Chúng ta hãy cùng xét về những ưu điểm và nhược điểm của cách làm này:

Ưu điểm là cách làm đơn giản, và bạn cũng dễ dàng tìm mua một lọ hóa chất cho công việc này ở bất kỳ cửa hàng nào. Nói chung đây là cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà dể làm nhất, Và đây cũng là ưu điểm duy nhất của cách làm này!

Nhược điểm của cách làm này còn nhiều hơn cả ưu điểm. Do hóa chất tẩy rửa đường ống thường có tính chất ăn mòn rất mạnh, nên trong quá trình làm sạch, vệ sinh ống nước, sẽ gây hư hại đến chất lượng của hệ thống ống nước, và hiện tượng bụ vỡ đường ống sẽ khiến bạn gặp rắc rối nhiều hơn. Đối với những hệ thống tại khu chung cư, nhà cao tầng, thì tuyệt đối không nên sử dụng cách làm này!

  1. Cách làm sạch, súc rửa  đường ống nước sinh hoạt trong nhà sử dụng máy nén khí và kết hợp với nước

Nhìn chung, đây là cách làm không quá phức tạp nhưng cũng cần phải só sự hiểu biết nhất định về kỹ thuật, cũng như phương pháp làm.

Ưu điểm của cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà này là không cần đục phá, tháo dỡ hệ thống đường ống. Bởi vì đa số các hệ thống đều được lắp đặt chìm trong tường, nên các phương pháp làm sạch đường ống nước không cần đục phá sẽ là cách làm được ưu tiên, và mang lại những hiệu quả đáng kể!

cách làm sạch đường ống nước, cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt, cách làm sạch đường ống nước trong nhà, cách làm sạch đường ống,

Vậy nếu bạn không chắc chắn về cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà như trên thì hãy gọi ngay đến Smart Việt Service nhé!

Với cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà bằng công nghệ khí thủy động tiên tiến, được chuyển giao từ Italia, Smart Việt Service tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới!

Đây là phương pháp sử dụng năng lượng được biến đổi từ điện năng và áp suất dòng điện tăng đột ngột đến vài nghìn Ampe, nhờ đó mọi cáu cặn, rong rêu bám dày trong đường ống nước sẽ được rửa trôi một cách nhanh chóng.

cách làm sạch đường ống nước, cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt, cách làm sạch đường ống nước trong nhà, cách làm sạch đường ống,

Những ưu điểm của cách làm sạch đường đường ống nước sinh hoạt trong nhà bằng công nghệ khí thủy động?

Không cần đục phá, tháo dỡ hệ thống đường ống, nhờ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình.

Không làm hư hại, tổn thương đến đường ống. bạn sẽ không còn lo lắng về chi phí thay thế đường ống.

Không ảnh hưởng xấu đến môi trường, cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng. Bạn chỉ cần gọi điện theo số hotline: 0888 836 138 hoặc chat với nhân viên tư vấn qua cửa sổ chat bên cạnh, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những thông tin cần thiết nhất, cũng như đưa ra phương pháp hiệu quả.

Không chỉ là cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà đơn giản nhất, phương pháp này còn giúp khủ trùng hệ thống đường ống, mang lại cho gia đình bạn những đường ống đạt chuẩn cho sóng nước sạch tinh khiết!

Phương pháp này phù hợp với nhiều loại đường ống, với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau, nên bạn có thể hoàn toàn  yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn về thời gian phù hợp giữa các lần vệ sinh đường ống nước gia đình để đảm bảo cho hiệu quả công việc cao nhất. Vì đặc điểm của nguồn nước khác nhau, nên thời gian cần làm sạch theo định kỳ do vậy cũng có những khoảng thời gian khác nhau.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà. Chúng tôi hi vọng bạn đã có được cho mình sự lựa chọn hợp lý để có nguồn nước sạch toàn diện cho gia đình mình!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

 

Bạn đã biết cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà như thế này chưa?
5 (100%) 10 votes

Comments 0

Leave a Comment