Tại Công ty Cổ phần Smart Việt Service, chúng tôi hiểu rằng khách hàng rất quan tâm đến việc thông tin cá nhân mà quý khách đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi được sử dụng và bảo mật như thế nào.

Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó, cũng như cam kết để bảo mật thông tin của khách hàng một cách tối đa.

Để sử dụng được các dịch vụ của Smart Việt Service, quý khách hàng cần cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nhằm giúp chúng tôi xác định và có phương pháp để liên hệ đến quý khách tốt nhất.

Chúng tôi cũng sẽ lưu trữ lại những thông tin của quý khách vào hệ thống, để phục vụ cho công việc phản hồi, yêu cầu của quý khách khi cần thiết.

Các thông tin giao dịch khác bao gồm: nội dung yêu cầu dịch vụ, sản phẩm đặt mua, phương thức vận chuyển và cách thức thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ để phục vụ cho những yêu cầu công việc về sau.

Smart việt Service hiểu rằng thông tin khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh, dịch vụ của chúng tôi. Những thông tin này sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại, không vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với qu‎ý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Smart Việt Service!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

 

Rate this post

Comments 0

Leave a Comment