Chất lượng của dịch vụ vệ sinh đường ống nước tại Smart Việt Service có tốt không?

Đầu tiên, Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách vì đã quan tâm đến dịch vụ của Smart Việt Service!

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, cùng với công nghệ khí thủy động, làm sạch và vệ sinh đường ống nước hiện đại từ Italia, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

– Ngay sau khi nhận được yêu cầu, Smart Việt Service sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp đến quý khách qua điện thoại, email… để tư vấn đến quý khách về thời gian thực hiện cũng như khảo sát tình trạng của đường ống nước để đưa ra giải pháp hợp lý nhất! 

– Dịch vụ vệ sinh, sục rửa đường ống nước của chúng tôi không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào, nên đảm bảo cho thời gian tiến hành diễn ra nhanh chóng và đảm bảo được tuổi thọ, cũng như độ bền của đường ống.

– Không chỉ là dịch vụ vệ sinh đường ống nước tại hộ gia đình, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách những dịch vụ tiện ích khác như sục rửa đường ống dẫn nước tại nhà hàng, khách sạn, trường học…  đảm bảo cho những đường ống dẫn nước không còn cáu cặn, rỉ sét, mang lại cho chúng ta những dòng nước đạt chuẩn!

– Giá thành dịch vụ vệ sinh đường ống nước tại Smart việt Service luôn đảm bảo tốt nhất đối với khách hàng.

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn giới thiệu, tư vấn đến quý khách hàng những thiết bị, sản phẩm phù hợp để có được nguồn nước trong lành!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

 

Cam kết chất lượng dịch vụ
5 (100%) 1 vote

Comments 0

Leave a Comment