Nếu bạn đang là chủ khu resort, khách sạn hay nhà nghỉ, đừng bỏ qua dịch vụ làm sạch đường ống nước!

Hiện nay các resort, nhà nghỉ, khách sạn… đã và đang mang lại sự tiện ích, cũng như sự phát triển của kinh tế nói chung. Với đặc điểm của những khu resort là được xây dựng trong thời gian dài và lưu lượng nước cần sử dụng mỗi ngày là rất lớn, đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng các đường ống nước cáu bẩn, rỉ sét, đóng cặn… Vì vậy dịch vụ làm sạch đường ống nước là điều các chủ khách sạn, nhà nghỉ hay các khu resort không nên bỏ qua!

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Với hiện trạng nguồn nước hiện nay, thì thiết bị lọc nước đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, cũng như các khu resort, khách sạn… Tuy nhiên tại sao khách hàng vẫn thường xuyên phàn nàn về chất lượng nước không tốt: nước có màu đục, có mùi hôi, tanh…?

Để đảm bảo cho một nguồn nước sạch sử dụng, thì nước sạch tại đầu nguồn thôi là chưa đủ. Có một điều mà bạn vẫn thường bỏ qua hoặc là bạn nghĩ là không quan trọng: đường ống dẫn nước có sạch không?

Cho dù nguồn nước bạn đang sử dụng tại resort, khách sạn hay nhà nghỉ của bạn là nước sạch đạt chuẩn, nhưng khi được dẫn qua hệ thống đường ống rỉ sét, cáu bẩn, lâu ngày không được làm sạch, thì dòng nước sẽ không còn là sạch nữa. Đó là lí do vì sao khách hàng thường xuyên không hài lòng về chất lượng của nước.

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Hiểu được những nhu cầu này, chúng tôi nghiên cứu và chuyển giao công nghệ dịch vụ làm sạch đường ống nước hiện đại, phù hợp với các khu khách sạn, resort, nhà nghỉ. Sử dụng 100 % công nghệ từ Châu Âu – Italia để làm sạch cáu cặn, rong rêu, màng nhầy đóng bám trong đường ống của hệ thống cấp nước với hiệu suất cao.

Những tác hại của việc không làm vệ sinh, súc rửa đường ống nước theo định kỳ:

Nếu bạn không làm sạch, sục rửa, vệ sinh đường ống nước, sẽ dẫn đến hiện tượng tích tụ cặn bám, tạo ra vi khuẩn E. coli, Legionella, enterovirus, độc tố microcystin sẽ chứa arsenic kim loại nặng, chì, cadmium, thủy ngân… Khi dòng nước đi qua đường ống, sẽ hòa tan một phần cặn bã vào nước, mang lại cho chúng ta những hậu quả nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây ra những căn bệnh nan y, ung thư…

Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước tại đơn vị nào để có chất lượng tốt nhất?

Smart Việt Service tại địa chỉ 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là nơi bạn không nên bỏ qua!

Với công nghệ khí thủy động hiện đại, được chuyển giao từ Italia, dịch vụ làm sạch đường ống nước của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đường ống dẫn nước tại resort, khách sạn, nhà nghỉ sẽ không còn hiện tượng cáu cặn, nước không có mùi khó chịu và màu sắc khác thường.

Tại Smart Việt Service, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư cũng như các nhân viên lành nghề, mang lại cho khách hàng dịch vụ làm sạch đường ống nước chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của Smart Việt Service sẽ liên hệ, tư vấn, và đưa ra những phương pháp hợp lý nhất, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Với dịch vụ làm sạch đường ống nước, Smart Việt Service không hề sử dụng hóa chất cho việc súc rửa, làm sạch đường ống nước như các dịch vụ khác hiện nay. Điều này giúp hạn chế tối đa hiện tượng hư hại, ăn mòn đường ống, nhờ vậy, độ bền của đường ống được bảo vệ toàn diện. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thay thế, sửa chữa đường ống nước, tiết kiệm được tối đa chi phí cho toàn bộ hệ thống đường ống dẫn nước tại khách sạn, nhà nghỉ, hay các khu resort.

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Đặc điểm đường ống nước tại khách sạn, hay nhà nghỉ thường có cấu trúc phức tạp, các hệ thống với nhiều tầng, nhiều phòng… Điều này gây khó khăn cho cách làm sạch đường ống nước thông thường. Nhưng với công nghệ khí thủy động hiện đại, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện, làm sạch đường ống nước mà không cần tháo dỡ hay đục phá, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Theo nghiên cứu, mỗi năm các loại cáu cặn, mảng bám tại đường ống nước dày lên trung bình là 2mm. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng tắc nghẽn đường ống, mà bạn vẫn phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ cho thiết bị hay các dịch vụ thông tắc cống. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu như khách sạn, nhà nghỉ bạn lựa chọn để dừng chân sau một chuyến công tác dài ngày lại xảy ra những sự cố về tắc nghẽn đường ống, hay sự cố về chất lượng của nước, thì khách hàng đó sẽ quay lại với bạn lần nữa hay không?

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Hãy để khách sạn của bạn là nơi khách hàng lựa chọn quay lại và coi như ngôi nhà thứ 2!

Tại Smart Việt Service, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vệ sinh đường ống chuyên nghiệp, dịch vụ làm sạch đường ống nước tại gia đình, súc rửa đường ống nước tại bệnh viện hay trường học… và các thiết bị xử lý đường ống nước chuyên nghiệp, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, cũng như sự thuận tiện!

===========

Thông tin liên hệ:

Công ty Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Email: info@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com