Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy rửa đường ống cho trường học, bệnh viện, đừng bỏ qua Smart Việt Service!

Đặc điểm của trường học, bệnh viện là nơi có yêu cầu khắt khe về nguồn nước, yêu cầu chất lượng của nước để sử dụng phải là nước sạch, đạt chuẩn. Chính vì vậy mà các thiết bị lọc nước, hệ thống lọc tổng là những thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu chỉ là nước sạch tại bể nguồn là chưa đủ, bạn cần phải chú ý đến đường ống dẫn nước có sạch không? Đó chính là lý do vì sao dịch vụ tẩy rửa đường ống nước đã trở thành từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên internet.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước

Trường học, bệnh viện thường có nhu cầu sử dụng nước sạch mỗi ngày là rất lớn. Chính vì vậy, các hệ thống đường ống dẫn nước cần được xử lý và làm sạch thường xuyên. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ tẩy rửa đường ống, làm sạch hệ thống dẫn nước. Vậy nên khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ càng, đơn vị có giấy chứng nhận về nghiệp vụ vệ sinh đường ống nước. Tại Smart Việt Service, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp ngay từ những thao tác nhỏ!

Lý do vì sao đường ống nước đóng cặn bẩn, rong rêu?

Nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hiện nay chủ yếu là nước máy. Cùng với nhiệt độ của môi trường, áp suất khí quyển thay đổi giữa ngày và đêm, và biến đổi theo mùa, tạo điều kiện cho các ion, canxi, sắt, thủy ngân có lẫn trong nước phản ứng với nhau và dẫn đến hiện tượng kết tủa, bám cặn tại các đường ống nước. Những cáu cặn này nếu không được làm sạch, sẽ hòa lẫn vào nước khi dòng nước đi qua, mang lại những mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe con người. Tại các bệnh viện hay trường học, nguồn nước này được sử dụng trực tiếp trong công việc xử lý các thiết bị y tế, sử dụng làm nước uống…   Vậy nên công tác vệ sinh đường ống nước cũng như tìm kiếm dịch vụ tẩy rửa đường ống chuyên nghiệp là điều cần thiết và thường xuyên thực hiện định kỳ.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước
Hãy để con em chúng ta sử dụng nguồn nước sạch đạt chuẩn

Có những cách vệ sinh, tẩy rửa đường ống nước nào đang được sử dụng hiện nay?

Cách phổ biến hiện nay là sử dụng hóa chất để làm sạch đường ống nước. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu. Vì đặc điểm của hóa chất là có rất nhiều tác hại, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền và tuổi thọ của đường ống. Hơn nữa, khi sử dụng hóa chất, cần phải chú ý về thời gian để có thể sử dụng lại đường ống nước. Điều này gây ra những bất tiện không nhỏ. Nhất là ở những nơi sử dụng lưu lượng nước nhiều như trường học, hay bệnh viện.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước
Sử dụng hóa chất để tẩy rửa đường ống nước gây ra nhiều bất tiện

Phương pháp thứ 2, cũng là công nghệ vệ sinh đường ống mới nhất được áp dụng tại dịch vụ tẩy rửa đường ống nước của Smart Việt Service, sử dụng công nghệ khí thủy động được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Italia. Công nghệ này dựa trên sức mạnh của dòng nước tốc độ cao và hiệu ứng áp suất khí nén. Tại đây, hiệu ứng khiến cho dòng điện tăng đột ngột lên hàng chục nghìn Ampe, tạo nên những năng lượng cơ học cực lớn, đánh tan tất cả các vật cản bám trên thành của đường ống dẫn nước.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước
Công nghệ khí thủy động hiện đại được áp dụng vào dịch vụ tẩy rửa đường ống nước

Đối với công nghệ làm sạch đường ống nước khí thủy động, cần lưu ý là chỉ sử dụng cho các đường ống bằng kim loại. Do quá trình thực hiện, dòng điện tăng cao, dẫn đến phản ứng với các đường ống được làm bằng nhựa.

Với hệ thống đường ống nước phức tạp nhiều tầng, nhiều phòng tại các trường học, bệnh viện, thì dịch vụ tẩy rửa đường ống nước tại Smart Việt Service sẽ có nhân viên đến tận nơi, xem xét điều kiện và thực trạng của đường ống, hệ thống nước, sau đó sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng với sự chu đáo, tận tình, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tẩy rửa đường ống nước chuyên nghiệp trong từng thao tác nhỏ. Sau khi quá trình vệ sinh, tẩy rửa và làm sạch đường ống kết thúc, chỉ cần xả lại nước 2 lần là có thể đưa vào sử dụng ngay. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, chỉ cần 30 phút là chúng ta đã có được những đường ống sạch sẽ, không còn lo lắng về những cặn bã, rong rêu bám trong đường ống thoát nước.

Một ưu điểm nữa của dịch vụ tẩy rửa đường ống nước tại Smart Việt Service, đó là hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là không cần phải tháo dỡ đường ống, nên hạn chế tối đa tác động bên ngoài làm hư hại đến các đường ống dẫn nước. Điều này cũng giúp cho quá trình làm việc diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, làm sạch đường ống nước tại gia đình, các khu dân cư, hay các sản phẩm, thiết bị lọc nước tổng tòa nhà

Bất cứ khi nào thấy các dòng nước có cặn bẩn, màu lạ, mùi khó chịu, hãy kiểm tra ngay đường ống dẫn nước, và đừng quên dịch vụ tẩy rửa đường ống tại Smart Việt Service!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com