Với dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình tại Smart Việt Service, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp từ những thao tác nhỏ!

Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng liệu có thật sự sạch và an toàn? Bạn đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cấp nước sạch của thành phố? Nhưng có một điều mà có lẽ bạn đã bỏ qua, đó là đường ống dẫn nước tại gia đình bạn!

Sau một thời gian sử dụng, bạn có để ý thấy cặn bẩn, rong rêu, mảng bám tại thành ống không? Hoặc khu vực mà bạn dễ dàng nhận thấy nhất là bể chứa nước tổng của gia đình. Rất nhiều các loại mảng bám, cặn bẩn lâu ngày không được làm sạch. Đường ống dẫn nước cũng vậy. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, độ dày của mảng bám tại đường ống dẫn nước có độ dày lên tới 2mm sau mỗi năm.

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Mảng bám tại đường ống

Nước sạch đi qua đường ống dẫn nước cáu bẩn, thì nước sẽ không còn sạch nữa!

Vậy nên công việc làm sạch, vệ sinh đường ống nước gia đình, cũng như các căn hộ, tòa nhà, biệt thự là vô cùng quan trọng!

Có phải bạn đang gặp vấn đề về:

Các thiết bị sử dụng nước như bồn cầu, vòi hoa sen, hay các vấn đề tắc nghẽn đường ống thường xuyên xảy ra khiến bạn vô cùng bối rối.

Bạn phải chi trả những khoản tiền không nhỏ cho việc gọi thợ thông tắc đường ống cũng như thay thế các thiết bị vệ sinh.

Bạn có để ý thấy tỉ lệ mắc các căn bệnh nan y, bệnh ung thư ngày càng gia tăng không? Nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước bẩn!

Đừng để đến lúc người thân của bạn mắc bệnh, mới chú ý đến việc vệ sinh đường ống nước. Hãy thực hiện theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân!

Bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình ở đơn vị nào để có được chất lượng tốt nhất? Smart Việt Service là địa chỉ bạn không nên bỏ qua!

Tại Smart Việt Service, chúng tôi sử dụng phương pháp vệ sinh đường ống nước như thế nào?

Nếu như các dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước khác thường sử dụng hóa chất để sục rửa, vệ sinh đường ống nước, dẫn đến những hệ lụy không nhỏ như: đường ống nước bị ăn mòn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của đường ống, chi phí thay thế và sửa chữa đường ống sẽ không phải là con số nhỏ, thì tại Smart Việt Service, những hạn chế đó hoàn toàn không còn nữa!

Chúng tôi sử dụng công nghệ khí thủy động hiện đại, được chuyển giao từ Italia, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình làm sạch, vệ sinh đường ống nước gia đình, căn hộ cũng như biệt thự, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đường ống nước cũng như sức khỏe của gia đình bạn!

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Công nghệ khí thủy động hiện đại

Vệ sinh đường ống nước gia đình bằng khí thủy động là phương pháp hoàn toàn mới, trong đó, khí nén được tạo ra ở tần số cao, nhờ vậy tạo ra các xung động để phá hủy lớp mảng bám có trên thành ống nước. Nhờ vậy, các loại cặn bẩn mảng bán tại bể chứa nước tổng cũng như các loại đường ống dẫn nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình tại Smart Việt Service?

Đường ống nước tại mỗi gia đình thường được thiết kế từ khi xây dựng ngôi nhà và thường đặt chìm trong tường. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chúng ta bỏ qua công việc quan trọng này. Với công nghệ khí thủy động hiện đại, chúng tôi sẽ làm sạch và vệ sinh toàn bộ hệ thống đường ống nước mà không cần đục phá, tháo dỡ đường ống dẫn nước.

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Hệ thống đường nước thường được lắp đặt chìm

Cả một hệ thống đường ống dẫn nước đến toàn bộ van và các thiết bị sử dụng nước tại gia đình bạn là một hệ thống có cấu trúc phức tạp, với nhiều đường ống gấp khúc, kích thước lớn nhỏ khác nhau? Đừng quá lo lắng, hãy để công việc vệ sinh đường ống nước gia đình bạn cho chúng tôi!

Với công nghệ khí thủy động tiên tiến, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới cho công việc làm sạch và vệ sinh đường ống nước gia đình, cũng như tại các căn hộ chung cư, các khu biệt thự. Mùi hôi và mảng bám sẽ không còn làm phiền đến gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ cũng như độ bền, chất lượng của đường ống không hề bị ảnh hưởng với công nghệ khí thủy động hiện đại.

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Nước bẩn, cặn bám sẽ không còn nữa

Đến với Smart Việt Service, chúng tôi mang đến giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn!

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình, căn hộ, biệt thự, chúng tôi còn cung cấp đến bạn những sản phẩm, thiết bị xử lý nước sạch cho toàn bộ ngôi nhà như hệ thống lọc tổng, máy làm mềm nước… mang lại một giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sạch tại gia đình bạn!

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong công việc làm sạch, vệ sinh đường ống nước để có được những dòng nước tinh khiết nhất cho cuộc sống bình an!

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com