You have 0 Item(s) in your cart. Total : 0

We are plumberx

We are plumberx

We are small group of plumbers and construction workers. We have combined experience of over 25 years. We can help you with plumbing problems and any other related service.

Commercial Plumbing

Commercial Plumbing

Heating and cooling, waste removal, and potable water delivery are among the most common uses for plumbing.

Leakage Prevention

Leakage Prevention

This is just a sample text. Plumbing is any system that conveys fluids for a wide range of applications.

Services that we offer

 • Dịch vụ vệ sinh đường ống nước tại gia đình, căn hộ, biệt thự
 • Dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Resort, khách sạn, nhà nghỉ
 • Vệ sinh đường ống dẫn nước tại nhà cao tầng, khu chung cư
 • Dịch vụ tẩy rửa đường ống tại trường học, bệnh viện
 • Vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại nhà máy, khu công nghiệp

Với dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình tại Smart Việt Service, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp từ những thao tác nhỏ!

Nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng liệu có thật sự sạch và an toàn? Bạn đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cấp nước sạch của thành phố? Nhưng có một điều mà có lẽ bạn đã bỏ qua, đó là đường ống dẫn nước tại gia đình bạn!

Sau một thời gian sử dụng, bạn có để ý thấy cặn bẩn, rong rêu, mảng bám tại thành ống không? Hoặc khu vực mà bạn dễ dàng nhận thấy nhất là bể chứa nước tổng của gia đình. Rất nhiều các loại mảng bám, cặn bẩn lâu ngày không được làm sạch. Đường ống dẫn nước cũng vậy. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, độ dày của mảng bám tại đường ống dẫn nước có độ dày lên tới 2mm sau mỗi năm.

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Mảng bám tại đường ống

Nước sạch đi qua đường ống dẫn nước cáu bẩn, thì nước sẽ không còn sạch nữa!

Vậy nên công việc làm sạch, vệ sinh đường ống nước gia đình, cũng như các căn hộ, tòa nhà, biệt thự là vô cùng quan trọng!

Có phải bạn đang gặp vấn đề về:

Các thiết bị sử dụng nước như bồn cầu, vòi hoa sen, hay các vấn đề tắc nghẽn đường ống thường xuyên xảy ra khiến bạn vô cùng bối rối.

Bạn phải chi trả những khoản tiền không nhỏ cho việc gọi thợ thông tắc đường ống cũng như thay thế các thiết bị vệ sinh.

Bạn có để ý thấy tỉ lệ mắc các căn bệnh nan y, bệnh ung thư ngày càng gia tăng không? Nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước bẩn!

Đừng để đến lúc người thân của bạn mắc bệnh, mới chú ý đến việc vệ sinh đường ống nước. Hãy thực hiện theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân!

Bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình ở đơn vị nào để có được chất lượng tốt nhất? Smart Việt Service là địa chỉ bạn không nên bỏ qua!

Tại Smart Việt Service, chúng tôi sử dụng phương pháp vệ sinh đường ống nước như thế nào?

Nếu như các dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước khác thường sử dụng hóa chất để sục rửa, vệ sinh đường ống nước, dẫn đến những hệ lụy không nhỏ như: đường ống nước bị ăn mòn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của đường ống, chi phí thay thế và sửa chữa đường ống sẽ không phải là con số nhỏ, thì tại Smart Việt Service, những hạn chế đó hoàn toàn không còn nữa!

Chúng tôi sử dụng công nghệ khí thủy động hiện đại, được chuyển giao từ Italia, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình làm sạch, vệ sinh đường ống nước gia đình, căn hộ cũng như biệt thự, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đường ống nước cũng như sức khỏe của gia đình bạn!

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Công nghệ khí thủy động hiện đại

Vệ sinh đường ống nước gia đình bằng khí thủy động là phương pháp hoàn toàn mới, trong đó, khí nén được tạo ra ở tần số cao, nhờ vậy tạo ra các xung động để phá hủy lớp mảng bám có trên thành ống nước. Nhờ vậy, các loại cặn bẩn mảng bán tại bể chứa nước tổng cũng như các loại đường ống dẫn nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình tại Smart Việt Service?

Đường ống nước tại mỗi gia đình thường được thiết kế từ khi xây dựng ngôi nhà và thường đặt chìm trong tường. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chúng ta bỏ qua công việc quan trọng này. Với công nghệ khí thủy động hiện đại, chúng tôi sẽ làm sạch và vệ sinh toàn bộ hệ thống đường ống nước mà không cần đục phá, tháo dỡ đường ống dẫn nước.

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Hệ thống đường nước thường được lắp đặt chìm

Cả một hệ thống đường ống dẫn nước đến toàn bộ van và các thiết bị sử dụng nước tại gia đình bạn là một hệ thống có cấu trúc phức tạp, với nhiều đường ống gấp khúc, kích thước lớn nhỏ khác nhau? Đừng quá lo lắng, hãy để công việc vệ sinh đường ống nước gia đình bạn cho chúng tôi!

Với công nghệ khí thủy động tiên tiến, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới cho công việc làm sạch và vệ sinh đường ống nước gia đình, cũng như tại các căn hộ chung cư, các khu biệt thự. Mùi hôi và mảng bám sẽ không còn làm phiền đến gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ cũng như độ bền, chất lượng của đường ống không hề bị ảnh hưởng với công nghệ khí thủy động hiện đại.

dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước gia đình
Nước bẩn, cặn bám sẽ không còn nữa

Đến với Smart Việt Service, chúng tôi mang đến giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn!

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình, căn hộ, biệt thự, chúng tôi còn cung cấp đến bạn những sản phẩm, thiết bị xử lý nước sạch cho toàn bộ ngôi nhà như hệ thống lọc tổng, máy làm mềm nước… mang lại một giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sạch tại gia đình bạn!

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong công việc làm sạch, vệ sinh đường ống nước để có được những dòng nước tinh khiết nhất cho cuộc sống bình an!

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Nếu bạn đang là chủ khu resort, khách sạn hay nhà nghỉ, đừng bỏ qua dịch vụ làm sạch đường ống nước!

Hiện nay các resort, nhà nghỉ, khách sạn… đã và đang mang lại sự tiện ích, cũng như sự phát triển của kinh tế nói chung. Với đặc điểm của những khu resort là được xây dựng trong thời gian dài và lưu lượng nước cần sử dụng mỗi ngày là rất lớn, đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng các đường ống nước cáu bẩn, rỉ sét, đóng cặn… Vì vậy dịch vụ làm sạch đường ống nước là điều các chủ khách sạn, nhà nghỉ hay các khu resort không nên bỏ qua!

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Với hiện trạng nguồn nước hiện nay, thì thiết bị lọc nước đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, cũng như các khu resort, khách sạn… Tuy nhiên tại sao khách hàng vẫn thường xuyên phàn nàn về chất lượng nước không tốt: nước có màu đục, có mùi hôi, tanh…?

Để đảm bảo cho một nguồn nước sạch sử dụng, thì nước sạch tại đầu nguồn thôi là chưa đủ. Có một điều mà bạn vẫn thường bỏ qua hoặc là bạn nghĩ là không quan trọng: đường ống dẫn nước có sạch không?

Cho dù nguồn nước bạn đang sử dụng tại resort, khách sạn hay nhà nghỉ của bạn là nước sạch đạt chuẩn, nhưng khi được dẫn qua hệ thống đường ống rỉ sét, cáu bẩn, lâu ngày không được làm sạch, thì dòng nước sẽ không còn là sạch nữa. Đó là lí do vì sao khách hàng thường xuyên không hài lòng về chất lượng của nước.

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Hiểu được những nhu cầu này, chúng tôi nghiên cứu và chuyển giao công nghệ dịch vụ làm sạch đường ống nước hiện đại, phù hợp với các khu khách sạn, resort, nhà nghỉ. Sử dụng 100 % công nghệ từ Châu Âu – Italia để làm sạch cáu cặn, rong rêu, màng nhầy đóng bám trong đường ống của hệ thống cấp nước với hiệu suất cao.

Những tác hại của việc không làm vệ sinh, súc rửa đường ống nước theo định kỳ:

Nếu bạn không làm sạch, sục rửa, vệ sinh đường ống nước, sẽ dẫn đến hiện tượng tích tụ cặn bám, tạo ra vi khuẩn E. coli, Legionella, enterovirus, độc tố microcystin sẽ chứa arsenic kim loại nặng, chì, cadmium, thủy ngân… Khi dòng nước đi qua đường ống, sẽ hòa tan một phần cặn bã vào nước, mang lại cho chúng ta những hậu quả nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây ra những căn bệnh nan y, ung thư…

Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước tại đơn vị nào để có chất lượng tốt nhất?

Smart Việt Service tại địa chỉ 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là nơi bạn không nên bỏ qua!

Với công nghệ khí thủy động hiện đại, được chuyển giao từ Italia, dịch vụ làm sạch đường ống nước của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đường ống dẫn nước tại resort, khách sạn, nhà nghỉ sẽ không còn hiện tượng cáu cặn, nước không có mùi khó chịu và màu sắc khác thường.

Tại Smart Việt Service, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư cũng như các nhân viên lành nghề, mang lại cho khách hàng dịch vụ làm sạch đường ống nước chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của Smart Việt Service sẽ liên hệ, tư vấn, và đưa ra những phương pháp hợp lý nhất, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Với dịch vụ làm sạch đường ống nước, Smart Việt Service không hề sử dụng hóa chất cho việc súc rửa, làm sạch đường ống nước như các dịch vụ khác hiện nay. Điều này giúp hạn chế tối đa hiện tượng hư hại, ăn mòn đường ống, nhờ vậy, độ bền của đường ống được bảo vệ toàn diện. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thay thế, sửa chữa đường ống nước, tiết kiệm được tối đa chi phí cho toàn bộ hệ thống đường ống dẫn nước tại khách sạn, nhà nghỉ, hay các khu resort.

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Đặc điểm đường ống nước tại khách sạn, hay nhà nghỉ thường có cấu trúc phức tạp, các hệ thống với nhiều tầng, nhiều phòng… Điều này gây khó khăn cho cách làm sạch đường ống nước thông thường. Nhưng với công nghệ khí thủy động hiện đại, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện, làm sạch đường ống nước mà không cần tháo dỡ hay đục phá, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Theo nghiên cứu, mỗi năm các loại cáu cặn, mảng bám tại đường ống nước dày lên trung bình là 2mm. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng tắc nghẽn đường ống, mà bạn vẫn phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ cho thiết bị hay các dịch vụ thông tắc cống. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu như khách sạn, nhà nghỉ bạn lựa chọn để dừng chân sau một chuyến công tác dài ngày lại xảy ra những sự cố về tắc nghẽn đường ống, hay sự cố về chất lượng của nước, thì khách hàng đó sẽ quay lại với bạn lần nữa hay không?

dịch vụ làm sạch đường ống nước, vệ sinh đường ống nước

Hãy để khách sạn của bạn là nơi khách hàng lựa chọn quay lại và coi như ngôi nhà thứ 2!

Tại Smart Việt Service, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vệ sinh đường ống chuyên nghiệp, dịch vụ làm sạch đường ống nước tại gia đình, súc rửa đường ống nước tại bệnh viện hay trường học… và các thiết bị xử lý đường ống nước chuyên nghiệp, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, cũng như sự thuận tiện!

===========

Thông tin liên hệ:

Công ty Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Email: info@vesinhduongong.com

Website: vesinhduongong.com

 

Dịch vụ vệ sinh đường ống dẫn nước – Các khu chung cư không thể bỏ qua! 

Nước sạch là một yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tại các khu chung cư, hay nhà cao tầng, lưu lượng nước cần sử dụng mỗi ngày là rất lớn, nên hiện tượng đóng cặn bẩn, canxi trong đường ống nước xảy ra thường xuyên. Nếu không làm vệ sinh đường ống dẫn nước theo định kỳ, thì nguy cơ ô nhiễm nguồn nước sẽ mang lại những hệ lụy nghiêm trọng.

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Nguyên nhân xuất hiện cặn bẩn trong đường ống nước?

Nguồn nước chúng ta đang dùng hiện nay chủ yếu là nước giếng khoan, chính vì vậy mà các hệ thống lọc nước tổng, máy làm sạch nước đã trở thành những thiết bị không thể thiếu tại các khu chung cư, nhà cao tầng. Tuy nhiên có một yếu tố khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước, đó là hệ thống đường ống dẫn nước.

Theo nghiên cứu, thì các cặn bẩn, rong rêu trong đường ống nước sẽ dày lên mỗi năm trung bình từ 1 đến 2mm. Nếu không được súc rửa, vệ sinh đường ống dẫn nước, thì những rong rêu và cặn bẩn này sẽ trôi theo dòng nước đến nơi tiêu thụ, từ đó mang theo những mầm bệnh mà chúng ta không hề biết.

 

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Bên cạnh đó, việc các lớp cặn bẩn, rong rêu này dày lên, sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước, gây ra những phiền toái và rắc rối không nhỏ cho các gia đình tại khu chung cư. Hơn nữa, với hệ thống đường ống nước phức tạp, thì công việc xử lý tắc nghẽn gặp rất nhiều khó khăn, chi phí không hề nhỏ. Hơn nữa còn gây ra hư hỏng, dẫn đến phải thay thế đường ống nước, rất rắc rối và phiền toái.

Khi nào chúng ta cần vệ sinh đường ống dẫn nước?

Bạn có để ý thấy những vết ố vàng tại sàn nhà tắm, hay ấm đun nước nóng tại gia đình bạn đóng một lớp cặn dày? Kể cả các khu chung cư, nhà cao tầng cũng không tránh khỏi hiện tượng đó. Hay khi chúng ta nhận thấy các thiết bị sử dụng nước như vòi hoa sen, bồn cầu, bồn rửa bát… thường xuyên hư hại, cần phải sửa chữa, thì đó là lúc cần đến dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước chuyên nghiệp.

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Đừng nghĩ rằng sử dụng dịch vụ cấp nước sạch là chúng ta sẽ được dùng nước sạch. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân trước khi quá muộn với dịch vụ vệ sinh ống dẫn nước tại nhà cao tầng, khu chung cư của Smart Việt Service!

Dịch vụ vệ sinh đường ống dẫn nước tại Smart Việt Service có gì khác biệt?

Nếu như các dịch vụ làm sạch, vệ sinh đường dẫn nước tại các đơn vị khác thường sử dụng hóa chất để súc rửa, dẫn đến thời gian làm việc kéo dài, vì cần làm sạch cả hóa chất sử dụng nên quy trình này sẽ không phải là phương pháp hiệu quả. Hơn nữa, việc sử dụng hóa chất sẽ dẫn đến ăn mòn, làm giảm tuổi thọ của đường ống, dẫn đến những chi phí phát sinh không hề nhỏ.

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Tại Smart Việt Service, với công nghệ khí thủy động hiện đại, được chuyển giao từ Italia, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một phương pháp hoàn toàn mới cho công việc vệ sinh đường dẫn nước tại khu chung cư, cũng như nhà cao tầng. Đây là công nghệ hoàn hảo cho các đường ống phức tạp tại các khu chung cư, hay nhà cao tầng. Không cần tháo dỡ đường ống thoát nước, không sử dụng hóa chất độc hại, không tốn nhiều thời gian và công sức. Hãy để công việc vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước cho Smart Việt Service!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với tác phong chuyên nghiệp, Smart Việt Service đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước tại mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp, các nhà cao tầng hay khu chung cư.

Không chỉ là dịch vụ vệ sinh ống dẫn nước, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho một nguồn nước tinh khiết. Với sự tư vấn tận tình của nhân viên, quý khách hàng nhất định sẽ hài lòng khi đến với Smart Việt Service!

Nước sạch là chưa đủ, đường ống dẫn nước cũng cần phải sạch!

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy rửa đường ống cho trường học, bệnh viện, đừng bỏ qua Smart Việt Service!

Đặc điểm của trường học, bệnh viện là nơi có yêu cầu khắt khe về nguồn nước, yêu cầu chất lượng của nước để sử dụng phải là nước sạch, đạt chuẩn. Chính vì vậy mà các thiết bị lọc nước, hệ thống lọc tổng là những thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu chỉ là nước sạch tại bể nguồn là chưa đủ, bạn cần phải chú ý đến đường ống dẫn nước có sạch không? Đó chính là lý do vì sao dịch vụ tẩy rửa đường ống nước đã trở thành từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên internet.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước

Trường học, bệnh viện thường có nhu cầu sử dụng nước sạch mỗi ngày là rất lớn. Chính vì vậy, các hệ thống đường ống dẫn nước cần được xử lý và làm sạch thường xuyên. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ tẩy rửa đường ống, làm sạch hệ thống dẫn nước. Vậy nên khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ càng, đơn vị có giấy chứng nhận về nghiệp vụ vệ sinh đường ống nước. Tại Smart Việt Service, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp ngay từ những thao tác nhỏ!

Lý do vì sao đường ống nước đóng cặn bẩn, rong rêu?

Nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hiện nay chủ yếu là nước máy. Cùng với nhiệt độ của môi trường, áp suất khí quyển thay đổi giữa ngày và đêm, và biến đổi theo mùa, tạo điều kiện cho các ion, canxi, sắt, thủy ngân có lẫn trong nước phản ứng với nhau và dẫn đến hiện tượng kết tủa, bám cặn tại các đường ống nước. Những cáu cặn này nếu không được làm sạch, sẽ hòa lẫn vào nước khi dòng nước đi qua, mang lại những mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe con người. Tại các bệnh viện hay trường học, nguồn nước này được sử dụng trực tiếp trong công việc xử lý các thiết bị y tế, sử dụng làm nước uống…   Vậy nên công tác vệ sinh đường ống nước cũng như tìm kiếm dịch vụ tẩy rửa đường ống chuyên nghiệp là điều cần thiết và thường xuyên thực hiện định kỳ.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước
Hãy để con em chúng ta sử dụng nguồn nước sạch đạt chuẩn

Có những cách vệ sinh, tẩy rửa đường ống nước nào đang được sử dụng hiện nay?

Cách phổ biến hiện nay là sử dụng hóa chất để làm sạch đường ống nước. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu. Vì đặc điểm của hóa chất là có rất nhiều tác hại, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền và tuổi thọ của đường ống. Hơn nữa, khi sử dụng hóa chất, cần phải chú ý về thời gian để có thể sử dụng lại đường ống nước. Điều này gây ra những bất tiện không nhỏ. Nhất là ở những nơi sử dụng lưu lượng nước nhiều như trường học, hay bệnh viện.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước
Sử dụng hóa chất để tẩy rửa đường ống nước gây ra nhiều bất tiện

Phương pháp thứ 2, cũng là công nghệ vệ sinh đường ống mới nhất được áp dụng tại dịch vụ tẩy rửa đường ống nước của Smart Việt Service, sử dụng công nghệ khí thủy động được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Italia. Công nghệ này dựa trên sức mạnh của dòng nước tốc độ cao và hiệu ứng áp suất khí nén. Tại đây, hiệu ứng khiến cho dòng điện tăng đột ngột lên hàng chục nghìn Ampe, tạo nên những năng lượng cơ học cực lớn, đánh tan tất cả các vật cản bám trên thành của đường ống dẫn nước.

dịch vụ tẩy rửa đường ống, súc rửa đường ống nước
Công nghệ khí thủy động hiện đại được áp dụng vào dịch vụ tẩy rửa đường ống nước

Đối với công nghệ làm sạch đường ống nước khí thủy động, cần lưu ý là chỉ sử dụng cho các đường ống bằng kim loại. Do quá trình thực hiện, dòng điện tăng cao, dẫn đến phản ứng với các đường ống được làm bằng nhựa.

Với hệ thống đường ống nước phức tạp nhiều tầng, nhiều phòng tại các trường học, bệnh viện, thì dịch vụ tẩy rửa đường ống nước tại Smart Việt Service sẽ có nhân viên đến tận nơi, xem xét điều kiện và thực trạng của đường ống, hệ thống nước, sau đó sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất, mang lại hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng với sự chu đáo, tận tình, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tẩy rửa đường ống nước chuyên nghiệp trong từng thao tác nhỏ. Sau khi quá trình vệ sinh, tẩy rửa và làm sạch đường ống kết thúc, chỉ cần xả lại nước 2 lần là có thể đưa vào sử dụng ngay. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, chỉ cần 30 phút là chúng ta đã có được những đường ống sạch sẽ, không còn lo lắng về những cặn bã, rong rêu bám trong đường ống thoát nước.

Một ưu điểm nữa của dịch vụ tẩy rửa đường ống nước tại Smart Việt Service, đó là hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là không cần phải tháo dỡ đường ống, nên hạn chế tối đa tác động bên ngoài làm hư hại đến các đường ống dẫn nước. Điều này cũng giúp cho quá trình làm việc diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, làm sạch đường ống nước tại gia đình, các khu dân cư, hay các sản phẩm, thiết bị lọc nước tổng tòa nhà

Bất cứ khi nào thấy các dòng nước có cặn bẩn, màu lạ, mùi khó chịu, hãy kiểm tra ngay đường ống dẫn nước, và đừng quên dịch vụ tẩy rửa đường ống tại Smart Việt Service!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

 

Công tác vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại nhà máy, khu công nghiệp hiện nay đang ngày càng được chú trọng!

Tại nhà máy, các khu công nghiệp, với lưu lượng nước hàng ngày cần được sử dụng là rất nhiều, thì công tác vệ sinh đường ống nước đã trở nên quan trọng, để có được một môi trường làm việc an toàn và thân thiện đối với người lao động!

Đặc điểm của các đường ống dẫn nước tại khu công nghiệp là được thiết kế theo mạng lưới và phân bổ phức tạp, các đường ống gấp khúc, liên kết giữa các tầng, các phòng ban, và hệ thống này thường được lắp đặt chìm trong tường từ khi xây dựng. Vậy nên công việc vệ sinh, làm sạch đường ống nhiễm bẩn cần có một phương pháp hoàn hảo và đội ngũ nhân viên lành nghề.

vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy ngày càng được quan tâm, nên hiện nay đã có khá nhiều dịch vụ. Bởi vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có được dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

Vì sao cần vệ sinh, làm sạch đường ống nhiễm bẩn theo định kỳ?

Đường ống dẫn nước nói chung và tại các khu công nghiệp, nhà máy nói riêng thường xuyên xảy ra hiện tượng bám cặn bẩn, do nguồn nước chúng ta đang sử dụng chủ yếu là nguồn nước máy. Các ion canxi, sắt, magie lẫn trong nước khiến cho hiện tượng đóng cặn, cáu bẩn là điều không thể tránh khỏi. Các cáu cặn này nếu không được xử lý và làm sạch kịp thời, sẽ lẫn vào dòng nước mà chúng ta đang sử dụng. Nguồn nước này rất có hại khi sử dụng làm nước uống, nước sinh hoạt. Tại các nhà máy, khu công nghiệp, nếu sử dụng thường xuyên nguồn nước nhiễm bẩn, không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân, mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc, và chất lượng của sản phẩm.

vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước
Cáu cặn trong đường ống dẫn nước

Vì vậy, công việc vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy hiện nay đã và đang trở thành công việc được tiến hành theo định kỳ, để đảm bảo cho một nguồn nước sạch toàn diện!

Có những cách nào để vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy?

Cách đơn giản nhất đó là sử dụng hóa chất. Phương pháp này tuy tốn ít chi phí, nhưng xét về mặt lâu dài thì lại không thật sự hiệu quả:

Thứ nhất: Hóa chất dùng để tẩy rửa, vệ sinh đường ống nhiễm bẩn thường có tính khử trùng cao, bên cạnh đó là sự ăn mòn kim loại, dẫn đến đường ống dẫn nước bị ảnh hưởng về chất lượng cũng như độ bền. Điều này dẫn đến những hệ lụy không nhỏ như thường xuyên phải thay thế đường ống, do đường ống bị ăn mòn dẫn đến hiện tượng bục, vỡ.

Thứ hai: Do sử dụng hóa chất nên cần thời gian để làm sạch và sục rửa hết những hóa chất còn sót lại trong đường ống. Điều này dẫn đến thời gian xử lý sẽ lâu hơn, và trong thời gian làm sạch đường ống cũng như hóa chất sử dụng, toàn bộ hệ thống dẫn nước sẽ không được sử dụng. Dẫn đến những bất tiện không nhỏ, nhất là đối với các nhà máy, khu công nghiệp.

Vậy cách vệ sinh, làm sạch đường ống nhiễm bẩn như thế nào là thuận tiện đối với các khu công nghiệp hay nhà máy?

Câu trả lời sẽ là: Sử dụng công nghệ khí thủy động. Đây là công nghệ vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tiên tiến nhất được bàn giao công nghệ từ Italia. Phương pháp này dựa vào hiệu ứng của áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao, tạo nên năng lượng cơ học rất lớn, từ đó giúp đánh tan các loại cặn bã, bám bẩn có trong đường ống nước.

vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước

Với phương pháp này, ưu điểm là diễn ra nhanh chóng, do không sử dụng hóa chất nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho đường ống dẫn nước. Sau khi áp dụng công nghệ khí thủy động, chỉ cần xả nước một lần là có thể sử dụng hệ thống đường nước bình thường. Đơn giản và thuận tiện đến bất ngờ!

Đặc biệt, với hệ thống đường ống dẫn nước có cấu trúc phức tạp, nhiều đường ống gấp khúc, thì công nghệ khí thủy động cũng sẽ xử lý và làm sạch trong thời gian nhanh chóng. Đây là phương pháp phù hợp nhất đối với các khu công nghiệp, cũng như các nhà máy.

Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh, súc rửa đường ống nhiễm bẩn công nghiệp ở đâu?

Tại Smart việt Service, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ khí thủy động để làm sạch, vệ sinh đường ống nhiễm bẩn. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với công nghệ vệ sinh đường nước nhiễm bẩn này, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong suốt quá trình làm việc. Mọi thao tác, quy trình thực hiện đều đạt được sự chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, cũng như sục rửa đường ống nước, hãy chat ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat bên cạnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Bên cạnh đó, với các dịch vụ khác như làm sạch đường ống nước tại khu dân cư, nhà cao tầng, hay súc rửa đường ống tại khu resort, khách sạn… Smart Việt Service đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

Meet Our Specialists

Team Cock

Plumbing Mechanic

Team Cock

Plumbing Mechanic

Team Cock

Plumbing Mechanic

Rock Leue

Plumbing Mechanic

Our Pricing

Plumbing Services

$ 30 /PH
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
Buy Now

drainage Services

$ 45 /PH
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
Buy Now

tank leak Services

$ 55 /PH
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
Buy Now

silverline Services

$ 65 /PH
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
 • A featured item
Buy Now

What our clients say

Merry Smith

I have been using Plumberx services for long time, could not be happier. Always on time and cost effective services.

John Smith

I called them for a problem and to my surprise they showed up within 2 hours and fixed in no time.

Nina J.

I have been using Plumberx services for long time, could not be happier. Always on time and cost effective services.

Blogs

cách thông ống nước, cách thông ống nước sinh hoạt, cách thông ống nước bị tắc, cách thông ống nước bị tắc, cách thông ống nước bồn rửa bát,
11 Tháng Năm, 2019

Cách thông ống nước sinh hoạt mà mỗi gia đình đang tìm kiếm!!!

Có phải bạn đang tìm cách thông ống nước sinh hoạt? Khi hệ thống đường ống nước nhà bạn đang gặp vấn đ

cách làm sạch bể nước, làm sạch bể nước, làm sạch bể nước ngầm, cách vệ sinh bể nước, cách thau rửa bể nước,
6 Tháng Năm, 2019

3 cách làm sạch bể nước mà bạn có thể tự làm tại nhà!

Chúng tôi chia sẻ đến bạn 3 cách làm sạch bể nước khá đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà! Vì sao cầ

cách làm sạch ống thoát nước, làm sạch ống thoát nước, làm sạch ống nước, làm sạch bồn rửa chén, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc đường ống,
3 Tháng Năm, 2019

Chia sẻ đến bạn cách làm sạch ống thoát nước cực kỳ đơn giản

Có phải bạn đang tìm cách làm sạch ống thoát nước bị tắc nghẽn? Thì bài viết này sẽ dành cho bạn! Nếu b

thau rửa bể nước, thau rửa bể nước tại hà nội, thau rửa bể nước ăn, thau rửa bể nước giá rẻ, thau bể nước hà nội, thau rửa bể nước ngầm, thau rua be nuoc, thau rửa bể, thau rửa bể nước sạch, dịch vụ thau rửa bể nước, rua be nuoc, rửa bể nước
8 Tháng Tư, 2019

Dịch vụ thau rửa bể nước sạch chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội và các t

Emergency Leaks & Pipe Bursts

If you have an emergency plumbing need, simply call our 24 hour emergecny plumbing

01723873549 OR Contact Us

Why Choose Us

24/7 availality

Whеthеr in thе home оr іn the wоrkрlасе at Cоnѕtruсt Press, wе аrе соmmіttеd tо customer satisfaction wіth quality аrtіѕtrу.

Dedicated Team

Our team is dedicated and have years of experience. Our prices are also clear and upfront.

Affordable Price

We will hеlр fіx a glitch before it bесоmеѕ a disaster. We саn hеlр уоu mаkе thе nесеѕѕаrу rераіr аll wіthіn your budgеt.

Certified Mechanics

You can count on us, we hаvе bееn helping families for over a decade with plumbing and related services.

A selection of our most frequent questions

 • Can I change plans at anytime?

  Curabitur ac odio aliquam, pellentesque sem feugiat, mattis lectus. Pellentesque a dui ullamcorper, interdum odio vel, placerat n odio aliquam, pellentesque sem feugiat, mattis lectus. Pellentesque a dui ullamcorper, interdum odio vel, placerat nisi. isi.

 • Can I get a refund?

  Morbi commodo hendrerit elementum. Aliquam non sapien dignissim, pharetra sapien eu, semper urna. Integer semper laoreet massa, id elementum neque pharetra sit amet. Phasellus nec massa in mi ultrices tristique sed eu libero.

 • How do I sign up?

  Nam libero orci, rhoncus id est vitae, vehicula venenatis nunc.

 • What is meant by unlimited?

  Donec posuere dolor nunc, a tristique velit hendrerit at. Fusce feugiat rutrum turpis in dictum. Sed a pulvinar augue.

Get in Touch

Do you have any question or feedback, feel free to contact us. You can also call us or visit us at our office. Please find all contact info on right panel. We try to get back to you as soon as possible.

 • Address

  Road #21, Some Residencial Area, Some State, Country

 • Email

  contact@plumberx.com support@plumberx.com

 • Phone

  +0120 123 4 56 789