Dịch vụ vệ sinh đường ống dẫn nước – Các khu chung cư không thể bỏ qua! 

Nước sạch là một yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tại các khu chung cư, hay nhà cao tầng, lưu lượng nước cần sử dụng mỗi ngày là rất lớn, nên hiện tượng đóng cặn bẩn, canxi trong đường ống nước xảy ra thường xuyên. Nếu không làm vệ sinh đường ống dẫn nước theo định kỳ, thì nguy cơ ô nhiễm nguồn nước sẽ mang lại những hệ lụy nghiêm trọng.

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Nguyên nhân xuất hiện cặn bẩn trong đường ống nước?

Nguồn nước chúng ta đang dùng hiện nay chủ yếu là nước giếng khoan, chính vì vậy mà các hệ thống lọc nước tổng, máy làm sạch nước đã trở thành những thiết bị không thể thiếu tại các khu chung cư, nhà cao tầng. Tuy nhiên có một yếu tố khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước, đó là hệ thống đường ống dẫn nước.

Theo nghiên cứu, thì các cặn bẩn, rong rêu trong đường ống nước sẽ dày lên mỗi năm trung bình từ 1 đến 2mm. Nếu không được súc rửa, vệ sinh đường ống dẫn nước, thì những rong rêu và cặn bẩn này sẽ trôi theo dòng nước đến nơi tiêu thụ, từ đó mang theo những mầm bệnh mà chúng ta không hề biết.

 

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Bên cạnh đó, việc các lớp cặn bẩn, rong rêu này dày lên, sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước, gây ra những phiền toái và rắc rối không nhỏ cho các gia đình tại khu chung cư. Hơn nữa, với hệ thống đường ống nước phức tạp, thì công việc xử lý tắc nghẽn gặp rất nhiều khó khăn, chi phí không hề nhỏ. Hơn nữa còn gây ra hư hỏng, dẫn đến phải thay thế đường ống nước, rất rắc rối và phiền toái.

Khi nào chúng ta cần vệ sinh đường ống dẫn nước?

Bạn có để ý thấy những vết ố vàng tại sàn nhà tắm, hay ấm đun nước nóng tại gia đình bạn đóng một lớp cặn dày? Kể cả các khu chung cư, nhà cao tầng cũng không tránh khỏi hiện tượng đó. Hay khi chúng ta nhận thấy các thiết bị sử dụng nước như vòi hoa sen, bồn cầu, bồn rửa bát… thường xuyên hư hại, cần phải sửa chữa, thì đó là lúc cần đến dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống nước chuyên nghiệp.

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Đừng nghĩ rằng sử dụng dịch vụ cấp nước sạch là chúng ta sẽ được dùng nước sạch. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân trước khi quá muộn với dịch vụ vệ sinh ống dẫn nước tại nhà cao tầng, khu chung cư của Smart Việt Service!

Dịch vụ vệ sinh đường ống dẫn nước tại Smart Việt Service có gì khác biệt?

Nếu như các dịch vụ làm sạch, vệ sinh đường dẫn nước tại các đơn vị khác thường sử dụng hóa chất để súc rửa, dẫn đến thời gian làm việc kéo dài, vì cần làm sạch cả hóa chất sử dụng nên quy trình này sẽ không phải là phương pháp hiệu quả. Hơn nữa, việc sử dụng hóa chất sẽ dẫn đến ăn mòn, làm giảm tuổi thọ của đường ống, dẫn đến những chi phí phát sinh không hề nhỏ.

vệ sinh đường ống dẫn nước, súc rửa đường ống nước

Tại Smart Việt Service, với công nghệ khí thủy động hiện đại, được chuyển giao từ Italia, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một phương pháp hoàn toàn mới cho công việc vệ sinh đường dẫn nước tại khu chung cư, cũng như nhà cao tầng. Đây là công nghệ hoàn hảo cho các đường ống phức tạp tại các khu chung cư, hay nhà cao tầng. Không cần tháo dỡ đường ống thoát nước, không sử dụng hóa chất độc hại, không tốn nhiều thời gian và công sức. Hãy để công việc vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước cho Smart Việt Service!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với tác phong chuyên nghiệp, Smart Việt Service đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước tại mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp, các nhà cao tầng hay khu chung cư.

Không chỉ là dịch vụ vệ sinh ống dẫn nước, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho một nguồn nước tinh khiết. Với sự tư vấn tận tình của nhân viên, quý khách hàng nhất định sẽ hài lòng khi đến với Smart Việt Service!

Nước sạch là chưa đủ, đường ống dẫn nước cũng cần phải sạch!