Công tác vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại nhà máy, khu công nghiệp hiện nay đang ngày càng được chú trọng!

Tại nhà máy, các khu công nghiệp, với lưu lượng nước hàng ngày cần được sử dụng là rất nhiều, thì công tác vệ sinh đường ống nước đã trở nên quan trọng, để có được một môi trường làm việc an toàn và thân thiện đối với người lao động!

Đặc điểm của các đường ống dẫn nước tại khu công nghiệp là được thiết kế theo mạng lưới và phân bổ phức tạp, các đường ống gấp khúc, liên kết giữa các tầng, các phòng ban, và hệ thống này thường được lắp đặt chìm trong tường từ khi xây dựng. Vậy nên công việc vệ sinh, làm sạch đường ống nhiễm bẩn cần có một phương pháp hoàn hảo và đội ngũ nhân viên lành nghề.

vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy ngày càng được quan tâm, nên hiện nay đã có khá nhiều dịch vụ. Bởi vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có được dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

Vì sao cần vệ sinh, làm sạch đường ống nhiễm bẩn theo định kỳ?

Đường ống dẫn nước nói chung và tại các khu công nghiệp, nhà máy nói riêng thường xuyên xảy ra hiện tượng bám cặn bẩn, do nguồn nước chúng ta đang sử dụng chủ yếu là nguồn nước máy. Các ion canxi, sắt, magie lẫn trong nước khiến cho hiện tượng đóng cặn, cáu bẩn là điều không thể tránh khỏi. Các cáu cặn này nếu không được xử lý và làm sạch kịp thời, sẽ lẫn vào dòng nước mà chúng ta đang sử dụng. Nguồn nước này rất có hại khi sử dụng làm nước uống, nước sinh hoạt. Tại các nhà máy, khu công nghiệp, nếu sử dụng thường xuyên nguồn nước nhiễm bẩn, không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân, mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc, và chất lượng của sản phẩm.

vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước
Cáu cặn trong đường ống dẫn nước

Vì vậy, công việc vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy hiện nay đã và đang trở thành công việc được tiến hành theo định kỳ, để đảm bảo cho một nguồn nước sạch toàn diện!

Có những cách nào để vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tại khu công nghiệp, nhà máy?

Cách đơn giản nhất đó là sử dụng hóa chất. Phương pháp này tuy tốn ít chi phí, nhưng xét về mặt lâu dài thì lại không thật sự hiệu quả:

Thứ nhất: Hóa chất dùng để tẩy rửa, vệ sinh đường ống nhiễm bẩn thường có tính khử trùng cao, bên cạnh đó là sự ăn mòn kim loại, dẫn đến đường ống dẫn nước bị ảnh hưởng về chất lượng cũng như độ bền. Điều này dẫn đến những hệ lụy không nhỏ như thường xuyên phải thay thế đường ống, do đường ống bị ăn mòn dẫn đến hiện tượng bục, vỡ.

Thứ hai: Do sử dụng hóa chất nên cần thời gian để làm sạch và sục rửa hết những hóa chất còn sót lại trong đường ống. Điều này dẫn đến thời gian xử lý sẽ lâu hơn, và trong thời gian làm sạch đường ống cũng như hóa chất sử dụng, toàn bộ hệ thống dẫn nước sẽ không được sử dụng. Dẫn đến những bất tiện không nhỏ, nhất là đối với các nhà máy, khu công nghiệp.

Vậy cách vệ sinh, làm sạch đường ống nhiễm bẩn như thế nào là thuận tiện đối với các khu công nghiệp hay nhà máy?

Câu trả lời sẽ là: Sử dụng công nghệ khí thủy động. Đây là công nghệ vệ sinh đường ống nhiễm bẩn tiên tiến nhất được bàn giao công nghệ từ Italia. Phương pháp này dựa vào hiệu ứng của áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao, tạo nên năng lượng cơ học rất lớn, từ đó giúp đánh tan các loại cặn bã, bám bẩn có trong đường ống nước.

vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, vệ sinh đường ống, vệ sinh đường ống nước

Với phương pháp này, ưu điểm là diễn ra nhanh chóng, do không sử dụng hóa chất nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho đường ống dẫn nước. Sau khi áp dụng công nghệ khí thủy động, chỉ cần xả nước một lần là có thể sử dụng hệ thống đường nước bình thường. Đơn giản và thuận tiện đến bất ngờ!

Đặc biệt, với hệ thống đường ống dẫn nước có cấu trúc phức tạp, nhiều đường ống gấp khúc, thì công nghệ khí thủy động cũng sẽ xử lý và làm sạch trong thời gian nhanh chóng. Đây là phương pháp phù hợp nhất đối với các khu công nghiệp, cũng như các nhà máy.

Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh, súc rửa đường ống nhiễm bẩn công nghiệp ở đâu?

Tại Smart việt Service, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ khí thủy động để làm sạch, vệ sinh đường ống nhiễm bẩn. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với công nghệ vệ sinh đường nước nhiễm bẩn này, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong suốt quá trình làm việc. Mọi thao tác, quy trình thực hiện đều đạt được sự chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh đường ống nhiễm bẩn, cũng như sục rửa đường ống nước, hãy chat ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat bên cạnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Bên cạnh đó, với các dịch vụ khác như làm sạch đường ống nước tại khu dân cư, nhà cao tầng, hay súc rửa đường ống tại khu resort, khách sạn… Smart Việt Service đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 3678 – 0964 753 311

Email: info@vesinhduongong.com

Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi

Website: vesinhduongong.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!